Hà Nội Chia sẻ mẹo hay ho để dùng iPhone 6 hiệu quả hơn - Phần một

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi kembong, 6/4/16.

Lượt xem: 52

 1. kembong

  kembong Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/2/16
  Bài viết:
  50
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  iPhone 6 được trang bị quá nhiều tính năng hiện đại có stylist cao cấp và hiện đại . Sau 1 thời gian sử dụng sẽ dẫn đến hiện tượng chai pin và buộc phải Thay Pin iPhone 6. Bài viết này sẽ gửi đến bạn 10 mẹo ấn tượng giúp cho bạn tiết kiệm pin cho iPhone 6 hiệu quả nhất.

  Iphone 6 cùng mang iphone 6s hiện nay đang đó là style điện thoại đang làm mưa làm gió trên thị trường. Đây được xem đó là smartphone thứ hạng mang cấu hình khủng, bởi vậy công việc sửa chữa điện thoại iphone 6 và iphone 6s không phải là công việc dễ dàng và không buộc phải nơi nào cũng với thể làm được. mang phương châm làm tốt cả một số công việc mà cac strung tâm sửa chữa điện thoại nào khác không làm được, cửa hàng sửa chữa điện thoại 247 chuyên mang đến các dịch vụ sửa chữa điện thoại, thay thế linh kiện, thay màn hình blackberry đúng là cửa hàng lí tưởng cho bạn và người thân sở hữu nhu cầu sửa chữa điện thoại nói chúng và sửa chữa thay màn hình điện thoại 247 ói riêng . Bất cứ khi nào có thắc mắc hoặc nhu cầu sửa chữa điện thoại bạn hãy kiên hệ ngay mang chúng tôi theo hotline 0969577588 để được tư vẫn và tương trợ phù hợp nhất .

  Sạc pin chuẩn cách cho iPone 6.

  Không nên sạc pin liên tục trong ngày mà hãy đợi thiết bị báo yếu pin rồi hãy sạc. Cần sạc trên số nhiều nơi mang nguồn điện ổn định như ổ cắm điện. Khuyên bạn không nên sạc qua cổng máy tính vì ví như thế sẽ dễ gây nên cảnh ngộ nóng máy vì thời gian sạc cho thiết bị sẽ vô cùng lâu. Không nên vừa sử dụng vừa sạc máy , điều đó có thể khiến máy của bạn bị nóng và chuyên nghiệp pin cũng ví như thời gian dùng pin rất nhanh bị giảm sút.

  Tiến hành restore thiết bị định kỳ.

  Việc restore máy định kỳ không một số trợ giúp thiết bị chạy trơn mượt hơn, giảm “gánh nặng” cho pin mà còn cải thiện được độ hao pin của máy .

  Tinh chỉnh độ sáng của màn hình tại mức cần thiết .

  Tùy chỉnh mức ánh sáng màn hình tối thiểu để tiết kiệm pin. Bạn nên giảm độ sáng của màn hình về mức cấp thiết vì màn hình quá sáng cũng là căn nguyên khiến iPhone sụt pin nhanh chóng . tuy nhiên bạn với thể sử dụng ứng dụng Equalizer khi không cần âm thanh quá mức sang trọng bằng phương pháp : vào Setting > Music > EQ > Off.

  Nên cài đặt chức năng cập nhật mail thủ công.

  Nếu như không cấp thiết , bạn nên tắt đi chức năng nhập mail tự động trong khảng 15-30’ nếu như không thường xuyên liên hệ qua mail. Tắt tính năng này bằng cách : Settings > Mail, Contact, Calender > Mannually. các tính năng như chứng khoán, thời tiết…cũng nên tắt đi khi không sử dụng đến .

  Cài đặt hình thức nghỉ sau.

  Để tùy chỉnh từ chế làm việc sang chế độ nghỉ hợp lý bạn vào Settings > General > Auto Look > chọn thời gian.
  Tuy nhiên bạn mang thể tìm hiểu thêm chi tiết thêm một số dịch vụ khác ở trên trung tâm như nhóm dịch vụ thay màn hình iphone 6 hoặc dịch vụ thay màn hình iphone 4s. trung tâm sửa chữa điện thoại 247 luôn luôn tận tâm, tận tình phục vụ quý khách hàng bằng những dịch vụ sửa chữa điện thoại chính hãng nhất nhằm đem lại những giá trị tốt nhất cho quý khách hàng . trong dịp tháng 4 với rất nhiều đại lễ lớn, chúng tôi với triển khai rất nhiều chương trình ưu đãi lớn cho mọi khách hàng lúc tới sử dụng một số dịch vụ sửa chữa điện thoại, thay màn hình điện thoại của trung tâm trên Số 311 - Tây Sơn - Thủ đô hà nội . Ưu đãi lớn hơn đối sở hữu một vài khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ ở trung tâm . Để biết thêm chi tiết bạn hãy tìm hiểu thêm website: suadienthoai247.com để biết thêm chi tiết.
Similar Threads: Chia sẻ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Chia sẻ chặn cuộc thoại cho iPhone 6 7/7/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Chia sẻ chặn cuộc thoại cho iPhone 6 7/7/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Chia sẻ 1 vài khả năng nổi bật của bản quyền solidworks 28/6/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Chia sẻ ứng dụng selfie ảo diệu của IOS 21/4/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Chia sẻ bí quyết tậu sim phong thuỷ 15/3/16