1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn xe tập đi cho bé loại tốt

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi kentt5, 27/4/16.

Lượt xem: 29

 1. kentt5

  kentt5 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/3/16
  Bài viết:
  228
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Đối với trẻ nhỏ đã bắt đầu tới tuổi tập đi, bố mẹ cần chuẩn bị các sản phẩm Xe tròn tập đi cho bé để trẻ nhỏ có thể tập đi dễ dàng và hiệu quả nhất. Hiện tại trên thị trường được phân chia 2 loại xe tập đi chính là xe tập đi dạng ngồi và dạng bám tay. Nếu các bạn lỡ sở hữu một chiếc xe không phù hợp có thể gây nguy hiểm cho các bé, vì vậy việc chọn mua một chiếc xe tập đi là vô cùng cần thiết.

  [​IMG]
  Xe tập đi hình chim cánh cụt L4 M1462
  Tùy theo chất liệu bằng nhựa hoặc bằng gỗ, xe tròn tập đi có hình dáng kiểu vòng tròn hay kiểu đứng khác nhau. Giúp các bé vừa chơi vừa ngủ và có thể tập di chuyển cùng với sản phẩm này, xe kiểu tròn thường sử dụng chất liệu nhựa, có các hình con thú ở trên và phím bấm nút nhạc mặt trước. Với kiểu xe tập đi bằng gỗ có kiểu đứng không có vòng tròn xung quanh nên nhằm bảo đảm an toàn xe chỉ có thể tiến chứ không thể lùi lại như xe dạng tròn bằng nhựa, bé yêu muốn bước đi sẽ cần chủ động hơn trong việc cầm nắm vững chắc và bước từng bước nhỏ về phía trước.

  [​IMG]
  Xe tập đi Chicco vui nhộn 13467
  Tùy thuộc theo cách ba mẹ chọn lựa các kiểu xe khác biệt, xe gỗ tập đi có hướng dẫn dùng rất đơn giản. Với những chiếc xe tập đi dạng vòng tròn, ba mẹ chỉ cần để trẻ nhỏ vào phía trong xe ngồi chắc chắn, tránh các chướng ngại vật hoặc vật nguy hiểm mà bé yêu có thể với tới và để bé tự đi theo hướng mình thích. Với chiếc xe dạng đứng, bé yêu cần tự chủ nắm vịn chắc chắn, điều khiển chiếc xe di chuyển về phía trước bằng chính đôi chân của mình, lúc bé tập đi xe kiểu này bố mẹ nên để mắt đến bé yêu để có thể khắc phục lúc các bé bị ngã hoặc di chuyển tới khu vực kém an toàn.
  Bạn đã không còn phân vân về quyết định lựa chọn sản phẩm Xe đẩy tập đi cho bé nhưng vẫn chưa biết nên chọn mua chúng ở đâu?. Babimart là một điểm đến đáng tin cậy để ba mẹ có thể tìm kiếm. Để nhận được các tư vấn tốt nhất, hãy đến 105 Hồ Đắc Di hoặc số 69, ngõ 86 Chùa Hà.
  4