Toàn Quốc Chia sẻ kinh nghiệm làm biển quảng cáo

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyen_chien, 9/11/15.

Lượt xem: 60

 1. nguyen_chien

  nguyen_chien Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/1/15
  Bài viết:
  135
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  trên thị trường hiện nay có rất nhiều những doanh nghiệp đang hoạt đông bằng nghề in băng rôn cũng như làm biển hiệu quảng cáo.Tuy nhiên không phải công ty nào cũng làm ra những biển hiệu ưng ý với khách hàng .Bởi để tạo ra những chiếc băng rôn hay những chiếc biển hiệu với những thông điệp ý nghĩa mang lại giá trị cho khách hàng thì cần có kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp mà không phải công ty nào cũng có.Mặc dù việc làm biển hiệu hiện nay rất hot và rất nhiều công ty sử dụng biển hiệu để quảng cáo nhưng họ cũng có sự chọn lọc cần thiết để có thể tìm ra được những nhà cung cấp tốt nhất.
  Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn những kinh nghiệp cần thiết trong nghề làm biển hiệu để các bạn có thể tìm ra được những cách thức làm biển hiệu tốt nhất và hợp với khách hàng mang lại giá trị lâu dài .
  [​IMG]
  Việc thiết kế biển quảng cáo Người mua cần cân nhắc một số yếu tố để tạo nên các biển hiệu có hiệu quả và độ bền lâu dài.Trước hết, hãy suy nghĩ về khoảng cách trung bình từ người xem đến biển hiệu. Thêm nữa, các tham số như chiều cao biển hiệu, ánh sáng và thời gian của ngày có thể tác động để tầm quan sát đối với biển hiệu. Cũng cần nghĩ đến các yếu tố như sự hao mòn vật liệu, và đảm bảo rằng các vật liệu thích hợp được sử dụng. Các biển hiệu có thể bị hư hỏng không chỉ do điều kiện thời tiết mà còn từ việc di chuyển và bảo quản không đúng cách.
  Lựa chọn công ty làm biển quảng cáo. Một trong những việc đầu tiên phải làm khi lựa chọn một công ty chế tạo biển hiệu là phải tìm một công ty chuyên về loại vật liệu biển hiệu mà bạn yêu cầu. Mặc dù hầu hết các công ty sẽ không khẳng định họ chú trọng vào một lĩnh vực nào trong việc quảng cáo, tuy nhiên trên thực tế rất nhiều công ty chỉ tập trung chủ yếu vào một số loại biển hiệu nhất định. Việc lựa chọn các công ty này sẽ khiến biển hiệu của bạn được làm nhanh hơn chất lượng cao hơn và giá cả tốt hơn.Có các công ty biển hiệu chuyên thực hiện các loại dự án nhất định, ví dụ như có một số công ty chuyên thiết kế và lắp đặt các biển hiệu trong và cho toàn bộ toà nhà. Làm việc với những người thành thạo đặc biệt và có chuyên môn về các vấn đề của dự án có thể tạo nên ảnh hưởng quan trọng tới các loại biển hiệu được tạo ra.Cũng cần xem xét yêu cầu của bạn về khả năng của các công ty biển hiệu. Những người mua không có nhân viên thiết kế trong công ty có thể muốn đánh giá hồ sơ của các nhà thiết kế đồ hoạ đang làm việc tại công ty biển hiệu. Ngược lại, các công ty đã biết chắc chắn họ muốn biển hiệu của họ thể hiện như thế nào sẽ tìm các công ty biển hiệu chấp nhận chế tạo mẫu thiết kế trực tiếp từ file máy tính được cung cấp.
  Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn một phần nào đó
 2. ntkoreanstyle

  ntkoreanstyle Thành Viên Mới

  Tham gia:
  19/11/14
  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  giá cả thế nào bác ơi ? e định làm cái biển quảng cáo trên đường 5