1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Chia sẻ kinh nghiệm của nguyễn thị khánh huyền

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi doremon29, 8/1/16.

Lượt xem: 47

 1. doremon29

  doremon29 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/9/15
  Bài viết:
  54
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Với các doanh nghiệp hiện tại bây giờ họ luôn đòi hỏi kinh nghiệm đi làm, một thực tế là sinh viên ra trường không hề có kinh nghiệm mà doanh nghiệp thì họ lại yêu cầu. Dưới đây là tóm tắt những kinh nghiệm của nguyễn thị khánh huyền trong 2 năm vừa qua.
  Từ khi còn đi học tôi đã tham gia làm cộng tác viên seo, cộng tác viên marketing online tại một số công ty như greensea, nology việt nam, agricare.

  Những dấu mốc đầu tiên trong quyển nhật ký kinh nghiệm làm việc của nguyễn thị khánh huyền mang tên cộng tác viên marketing online tại công ty nology việt nam, ở đó tôi đã làm những công việc như quản lý fanpage, quản lý website.

  Sau khi hoàn thành xong thời gian thực tập ở đó tôi đã đến làm việc tại công ty agricare việt nam trong vòng 3 tháng thực tập.

  Và ở những thời gian tiếp theo tôi đến làm việc tại trung tâm kỹ năng thực tiễn, greenseatour, ở vị trí cộng tác viên marketing online.

  Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại các website nguyễn thị khánh huyền hoặc liên hệ theo số điện thoại 1223455. Chúc bạn luôn luôn vui vẻ và thành công.
 2. nuhong0705

  nuhong0705 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/1/16
  Bài viết:
  264
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ