Chia sẻ các cách bảo trì cửa cuốn Austdoor

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi quynhnt12a, 7/8/16.

Lượt xem: 20

 1. quynhnt12a

  quynhnt12a Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/8/16
  Bài viết:
  67
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều hãng cửa cuốn vô cùng thịnh hành ở VN, thịnh hành nhất vẫn là dòng cửa cuốn austdoor với rất nhiều ưu điểm nổi bật của cửa cuốn Đức. khi dùng cửa cuốn Austdoor quý khách cũng cần dùng sao cho thật đúng cách,bảo trì, bảo trì cửa cuốn Austdoor một bí quyết thường xuyên. chỉ dẫn bí quyết vệ sinh, bảo dưỡng cửa cuốn Austdoor Cửa cuốn austdoor là 1 trong vô số sản phẩm có công nghệ vô cùng hiện đại và tiến bộ hiện nay đc dùng trong rất nhiều ngôi nhà, tòa nhà, siêu thị....
  Với cửa cuốn tự động sử dụng mô-tơ cho việc hoạt động cửa cuốn austdoor thì ngoài đánh giá những tấm thanh nan – thanh cửa thì trong đó hành trình mô tơ chạy là cực kì thiết yếu. tiếp theo đó là Thân cửa (lá, nan cửa): Qúy khách cần tra dầu mỡ vào những bộ phận truyền động và ray dẫn hướng theo định kỳ. Và luôn đánh giá thân cửa cuốn, thực hiện cần căn, chỉnh lá, nan cửa thăng bằng để giúp cửa vận hành êm ái.
  không những thế 1 điều không nên quên đó là Anh chị phải luôn bảo dưỡng thân cửa Với Motor: các bạn nên kiểm tra và bảo trì Motor vì như vậy nó sẽ làm tăng tuổi thọ của mô tơ và tránh những lỗi tiềm ẩn của Motor trong giai đoạn vận hành của cuốn.
  – Motor, nút nhân gắn tường, điều khiển từ xa không để một số địa điểm ẩm thấp, nước, chất lỏng, hoá chất rơi vào.
  – Một điều nhưng mà Các bạn nên chú ý đó là thay pin định kỳ cho điều khiển từ xa. -- chẳng hạn Motor vận hành nhưng Anh chị nghe thấy tiếng động lạ phát ra từ mô tơ phải báo ngay cho Trung tâm sửa chữa cửa cuốn tại hà nội, tuyệt đối không nên tự ý giảm thiểu hoặc cho người ko có chuyên môn về cửa cuốn tự ý xử lí.
  - quý khách hàng chú ý không được đóng mở liên tục motor > 10 lần lên xuống trong một thời gian rất ngắn trong ngày vì mô tơ có thiết bị rơle nhiệt sẽ tự động ngắt nguồn điện. lúc nên chạy lại, phải chờ nhiệt độ của mô tơ quay về thông thường thì mới dùng tiếp. Bộ lưu điện cửa cuốn austdoor là bộ phận dự trữ điện cho trường hợp cúp điện giúp cửa cuốn austdoor vẫn hoạt động thông thường bởi thế Anh chị phải chọn bộ lưu điện có công suất thích hợp với Motor cửa cuốn austdoor.
  – Bộ lưu điện cần đc nạp đầy lần đầu tiên liên tiếp trong 20 giờ, không nên tự ý sử dụng bộ lưu điện của cửa cuốn austdoor khe thoáng cho các thiết bị điện khác. Còn nếu các bạn muốn tăng tuổi thọ của bộ lưu điện lên thì bạn nên tiến hành thao tác xả điện cho bộ lưu điện với thời gian tối thiểu 2 tháng/lần (khi không mất điện). Xả điện là cắt nguồn điện cấp đầu vào bộ lưu điện, điều khiển cửa lên xuống 3-5 lần sau cùng cấp điện vào cho cửa làm việc như thông thường.