Toàn Quốc Chi tiết về xe đạp điện Bridgestone SLI 48?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi XenLotus, 13/6/16.

Lượt xem: 33

 1. XenLotus

  XenLotus Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/3/16
  Bài viết:
  29
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  thương hiệu Nhật Bản luôn là sự chọn lựa được người sử dụng Việt Nam yêu thích vì chất lượng cũng như sự độ bền của các dòn sản phẩm trong quá trình di chuyển , và xe dap dien cũng nằm trong xu thế này.

  hà sản xuất Bridgestone là kiểu xe điện được vô số khách hàng yêu thích về khả năng vận hành vượt trội , sự an toàn, bền bỉ và chính xác khi đi xe. Cho dù giá thành của nó tương đương với một số kiểu xe máy ngoài thị trường , nhưng Bridgestone luôn luôn là tên gọi được người dùng xem xét khi điều khiển mua xe đạp điện

  Thế Giới Xe Điện sẽ giúp quý người dùng khám phá và Đánh giá về dòng xe mới của thương hiệu là xe điện Bridgestone SLI 48, dòng xe mới nhất mới nhập khẩu từ hãng Bridgestone.

  [​IMG]
  Xe điện Bridgestone SLI 48 giá rẻ​

  Nhận xét về hoạt động của xe máy điện Bridgestone SLI 48Bridgestone SLI 48 là kiểu xe khá nổi bật về sự bền bỉ khi điều khiển , với quãng đường tối thiểu có thể điều khiển được lên tới 150 km . Bởi lẽ Bridgestone SLI 48 được thiết bị Pin Lithium - ion, với khả năng tích điện nổi bật . Pin có khả năng tích điện vượt bậc , cho phép xe có khả năng đi quãng đường dài, mà không vô số xe điện khác ngoài thị trường có thể làm được điều đó.

  Tuy nhiên , để lên tới quãng đường di chuyển 150 km, thì đòi hỏi người điều khiển phải điều khiển với mức tốc độ vừa phải khoảng 20 km/h, cùng với việc không trở thêm vật nặng hay điều khiển trên những con đường "đẹp" , không không phẳng . Còn trong điều kiện điều khiển xe thông thường , thì quãng đường tối thiểu đạt khoảng 135 km, tuy thấp hơn mức chỉ tiêu, nhưng vẫn thống trị về độ cứng trong số các xe điện ngoài thị trường

  xe điện Bridgestone SLI 48 cũng được trang bị động cơ với công suất 350W, Do đó , cho xe có khả năng trở vật nặng với khối lượng trên 100kg. Người đi xe cho biết , mặc dù khối lượng theo thông số xe là 100 kg, nhưng họ vẫn trong thời gian ngắn chở thêm người với tổng trọng lượng trên 100 kg, nhưng có vẻ như xe vẫn tải cực tốt .

  [​IMG]
  Xe điện Bridgestone SLI 48o giá rẻ​

  Đánh giá sự an toàn khi điều khiển xe đạp điện Bridgestone SLI 48

  xe máy điện này có thiết kế khá cân bằng với khối lượng 32,5 kg, nhưng thiết kế khung xe bền bỉ với sự phân bố trọng lượng xe chỉ khá cân bằng trên xe, khiến cho xe giữ được sự cân bằng khá tốt cho người điều khiển xe. Xe cũng hứa hẹn an toàn khi của xe hoặc quay đầu nên người dùng rất yên tâm .

  Nhưng dù sao , có một thông tin mà xe đạp điện Bridgestone SLI 48 vẫn chưa được khắc phục so với những dòng xe máy điện trước là hệ thống phanh vẫn là phanh má kẹp bánh trước và phanh cơ bánh sau. Nếu i chuyển với tốc độ vừa phải khoảng 10 - 15 km/h thì hệ thống động cơ phanh này khá an toàn, nhưng nếu di chuyển với vận tốc cao hơn khoảng trên 20 km/h, thì nếu như phanh gấp sẽ rất nguy hiểm

  Mặt khác , bánh xe vừa nhỏ , vừa thấp , bởi vậy nên giả như đi trên những con đường địa hình không tốt thì xe đi khá xóc, và dễ bị ngã nếu không may chỉ vấp phải một viên đá ven đường.

  Xe cũng được trang bị hệ thống vận hành bảng thông số kỹ thuật di chuyển điện tử, báo tình trạng số điện còn lại trong pin và tốc độ điều khiển xe, vì thế rất bổ ích cho người điều khiển xe, bên cạnh đó đồng hồ điện tử cũng làm cho xe trông hiện đại hơn rất nhiều

  [​IMG]
  Xe điện Bridgestone SLI 48 giá rẻ​

  Đánh giá design của Bridgestone SLI 48Dường như đây là một điểm nổi bật chung của khắp các các thương hiệu xe Nhật bản, họ không quá coi trọng về việc tô vẽ bề ngoài của xe đạp điện, do đó xe điện Bridgestone SLI 48 có design khá tối giản, và dễ sử dụng , và nếu nói theo ngôn ngữ nói thông thường thì khá "quê" , với màu sắc không nổi bật . tuy nhiên yên xe có thể điều khiển nhưng dường như không cao .

  Bánh Bridgestone SLI 48 có dạng đũa ít thay đổi như của các dòng xe đạp, và bởi vậy nên, nếu như bỏ pin xe ra, thì Bridgestone SLI 48 trông giống hoàn toàn như một chiếc xe đạp nhỏ thường nhật .

  So với các dòng xe đạp điện khác, xe điện Bridgestone SLI 48 có sàn để chân mặc dù đủ để 2 bàn chân, nhưng phải khép chặt, vì thế không thoải mái cho người di chuyển

  Bridgestone SLI 48 được thiết kế có thêm giỏ xe chứa đồ dùng cá nhân phía trước khá đơn giản , nhưng lại không có nắp như vô vàn loại xe đạp điện khác, vì thế nếu như trong một địa điểm thường xuyên xảy ra dựt cướp đồ thì khá nguy hiểm.

  Chỗ ngồi phía sau khá thoải mái cho việc đèo thêm một người, nổi bật lưu ý cho những người thường xuyên đưa đón con em điều khiển học.

  Xem thêm : giá xe đạp điện giant

  Với mức giá 15.500,000 đồng, thì Bridgestone SLI 48 được nhiều người Đánh giá là mức giá không hề đắt cho một chiếc xe đạp điện xuất sắc như thế. Mặc dù có một số giảm nhẹ , nhưng đây cũng chỉ là các giảm thiệu chung của vô số xe máy điện khác ngoài thị trường . Mong rằng với các tìm tòi trên đây đã giúp cho quý khách biết rõ hơn về Bridgestone SLI 48 và cho bản thân những lựa chọn lựa chọn xe chính xác