1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Chi tiết về súng đo nhiệt độ

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi cndc, 2/6/16.

Lượt xem: 55

 1. cndc

  cndc Thành Viên Mới

  Tham gia:
  19/4/16
  Bài viết:
  63
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Để đo nhiệt độ chúng ta có nhiều cách khác nhau nhưng nếu muốn đo nhiệt độ từ xa thì sử dụng súng đo nhiệt độ là công cụ tốt nhất hiện nay mà bạn nên chọn. Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu chi tiết về thiết bị này.

  [​IMG]

  Đây là một cụ tuyệt vời cho phép bạn đo nhiệt độ từ xa mà không cần tiến lại gần và cho kết quả vẫn ở mức chính xác rất cao. Nó được thiết kế sử dụng bức xạ của hồng ngoại có công dụng đối với những vật từ xa dễ dàng đo nhiệt độ. Với thiết bị chuyên dụng này bạn hoàn toàn có thể đo được nhiệt độ cho các vật ở môi trường khó tiếp xúc, khắc nghiệt, nơi ở cao không tiếp cận được; thiết bị này để đảm bảo an toàn và tính mạng của con người khi gặp phải những trường hợp cần đo nhiệt độ tại môi trường nguy hiểm.
  Thiết bị súng laze đo nhiệt độ sử dụng an toàn , cách sử dụng đơn giản chỉ cần nhắm và ấn thì kết quả sẽ hiển thị tức khắc trên màn hình, ngắm mục tiêu dễ dàng nhờ tia laze màu đỏ.
  Khi chọn thiết bị đo nhiệt độ người sử dụng nên giữ được tỉ lệ d/s là khoảng cách và đường kính để xác định kết quả chính xác nhất, hay thiết bị có 2 tia laze để xác định khoảng cách chính xác nhất.
  Súng đo nhiệt độ được sử dụng nhiều trong công nghiệp cho các ngành nghê khác nhau như: xây dựng , cơ khí, nhiệt điện, điện, máy móc,…
  Các thiết bị chính hãng sẽ hoạt động ổn định hơn, nhiều chức năng hơn, tiết kiệm điện hơn và có thời gian bảo hành lâu hơn. Vì vậy khi muốn mua thiết bị này bạn hãy lựa chọn nó từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường để mua được sản phẩm chính hãng với giá cả tốt nhất.
 2. cndc

  cndc Thành Viên Mới

  Tham gia:
  19/4/16
  Bài viết:
  63
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Kính hiển vi là một loại công cụ quang học hỗ trợ cho việc quan sát những vật có kích thước nhỏ. Một số loại kính hiển vi thường gặp là kính hiển vi sinh học và kính hiển vi soi nổi.

  [​IMG]

  Không xa lạ với chúng ta hẳn ai cũng biết được tác dụng của kính hiển vi này làm tăng góc trông ảnh mắt thường không thể nhìn thấy qua lăng kính ta có thể thấy chúng một cách dễ dàng. Kính hiển vi có nhiều độ phóng đại cho bạn lựa chọn, tùy thuộc vào loại model.
  Hệ thống của kính hiển vi bao gồm : hệ thống phóng đại, giá đỡ, chiếu sang và hệ thống điều chỉnh
  Giá đỡ có : thân, bàn tiêu bản, bệ, vật mang kính ( hay còn gọi là revonve ) tiêu bản kẹp

  Hệ thống phóng đại của kính hiển vi quang học gồm:
  - Gương là nguồn sang hoặc đèn , màn chắn, tụ quang chúng tập trung tia sang đây là các bộ phận trong hệ thống chiếu sáng.
  - Bộ phận của kính hiển vi thị kính để mắt , soi kính. Thực chất là thấu kính hội tụ với tiêu cự rất ngắn
  - Quay về phía có vật là vật kính là thứ quay về vật ta muốn quan sát, tùy theo ứng dụng mà kính hiển vi có độ phóng đại khác nhau theo tiêu chuẩn
  Sử dụng kính hiển vi ra sao : đầu tiên đặt tiêu bản lên trên bàn hoặc vật đỡ mà ta sử dụng. Tiếp theo bạn hãy dùng kẹp giữ tiêu bản, chọn vật kính, tiếp theo điều chỉnh độ sang và tu quang. Tùy theo vật ta quan sát điều chỉnh cỡ màn chắn tương ứng, hạ sát tiêu bản và vậ quan sát. Khi quan sát ta nhìn thị kính và vặn ốc vĩ để nhìn thấy hình ảnh của vi tường điều chỉnh ốc vĩ tới khi nhìn ảnh một cách rõ nét. Đối với sản phẩm kính hiển vi thì bạn nên lựa chọn kính hiển vi sinh học Olympus hoặc kính hiển vi soi nổi Olympus đây là loại kính hiển vi chất lượng tốt và giá thành tương đối hợp lý.

  Sử dụng kính hiển vi muốn dùng được lâu bạn nên bảo quản một cách cẩn thận: kính hiển vi để ở nơi khô thoáng, có gói hút ẩm trách bị mốc, dùng khăn lau sạch, lau kính hiển vi bằng giấy mềm , mở kính lau hệ thống chiếu sáng phía .
Similar Threads: tiết về
Diễn đàn Tiêu đề Date
Máy Móc Công Nghiệp Chi tiết về từng loại thước cặp 22/9/16
Máy Móc Công Nghiệp Máy cắt cỏ trong vườn cao su tiết kiệm 61% chi phí 24/8/16
Máy Móc Công Nghiệp Máy cắt cỏ trong vườn cao su tiết kiệm 61% chi phí 1/8/16
Máy Móc Công Nghiệp Lắp đặt ống thủy lực chính xác và tiết kiệm 15/4/16
Máy Móc Công Nghiệp Tủ đông Nagakawa giá rẻ – Siêu bền – Siêu tiết kiệm điện 7/4/16