1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Chi tiết khuyến mãi 50% mệnh giá thẻ nạp viettel duy nhất ngày 31-12

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi mobileseovn, 30/6/16.

Lượt xem: 31

 1. mobileseovn

  mobileseovn Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/6/16
  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Dế yêu của bạn đã nhận được tin nhắn gửi với nội dung chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp của viettel vào ngày 30/6/2016 chưa nào? khuyến mãi lần này phải chăng sẽ là 1 chương trình ý nghĩa của viettel dành tặng quý khách hàng trong tháng 6 này. Hãy cùng tìm hiểu ngay chương trình khuyến mãi của viettel lần này để không bị bỏ lỡ cơ hội đáng tiếc các bạn nhé Vì đây là cũng thời điểm thích hợp để bạn tích trữ tài khoản đăng ký gói cước 3G viettel để sử dụng???
  [​IMG]
  viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp trong ngày 30/6/2016
  Thông tin viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 30/6:
  – Thời gian khuyến mãi: Chỉ diễn ra trong 1 ngày duy nhất: 30/6/2016.
  – Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao viettel trả trước đang hoạt động. Áp dụng cả với những thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước khôi phục lại số hoặc thuê bao trả trước đổi số trước - trong thời gian khuyến mãi, thuê bao đang đăng ký 3G viettel,...
  - Nội dụng khuyến mãi:
  + Tặng 50% giá trị thẻ nạp cho tất cả các thẻ nạp được nạp trong thời gian diễn ra khuyến mãi (ngày 30/6). Trong đó, 25% giá trị khuyến mãi cộng cho tài khoản khuyến mãi dùng để gọi, nhắn tin nội mạng và 25% giá trị cộng vào tài khoản khuyến mãi dùng để liên hệ được cho cả các thuê bao nội và ngoại mạng. Tài khoản khuyến mãi không thể tham gia đăng ký gói cước 3G viettel.
  + Tặng 100% ngày sử dụng của thẻ nạp nếu các thuê bao nạp thẻ là viettel365, viettelText, viettelCard.
  * Lưu ý:
  – Cơ hội khuyến mãi của viettel chỉ diễn ra trong 1 ngày 30/6/2016. Khách hàng nên lưu ý nộp thẻ trong khoảng thời gian từ 0 giờ đến trước 24 giờ của ngày 30/6 để được hưởng khuyến mãi.
  – Không giới hạn mệnh giá và số thẻ nạp vì vậy bạn nên nạp càng nhiều thẻ để được cộng nhiều tiền vào tài khoản khuyến mãi và tiết kiệm được chi phí.
  Ví dụ, thuê bao của bạn là sim sinh viên, đang được hưởng chương trình khuyến mãi tặng 100% giá trị thẻ nạp cho 3 thẻ nạp đầu tiên. Nếu nạp thẻ đúng vào ngày 30/6/2016 thì bạn vẫn được hưởng khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp. Số lần khuyến mãi này được cộng dồn vào số lần bạn đã nạp thẻ và hưởng khuyến mãi trước đó. Điều này sẽ giúp bạn có thêm tiền tiết kiệm trong tài khoản để đăng ký 3G viettel sử dụng trong thời gian tới.
  Chương trình khuyến mãi ngày 30/6 hứa hẹn sẽ mang đến niềm vui cho tất cả người dùng dịch vụ Viettel. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội khuyến mãi nạp thẻ ngày 30/6 của viettel. Đây cũng là dịp tốt nhất để bạn “đầu tư” cho tài khoản chính và tiếp tục đăng ký các gói cước 3G viettel!