Toàn Quốc chi tiết độn cằm có nguy hiểm không và lưu ý những gì?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi haucmcna, 9/3/16.

Lượt xem: 54

 1. haucmcna

  haucmcna Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/11/15
  Bài viết:
  73
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cần biết chi tiết Độn cằm có nguy hiểm không và lưu ý những gì?

  Đây không phải là Photoshop, nên bạn yêu cầu phải tận mắt nhìn thấy máy Vectra và trải nghiệm trên công nghệ 3D này.Máy X Quang 3D kỹ thuật số ConeBeam CT và máy X Quang Pano Cepha là thiết bị tối thiểu để bác sĩ khảo sát cấu trúc xương hàm mặt, xác định vị trí dây thần kinh, độ xốp của xương trước khi tiến hành phẫu thuật. Phần mềm phân tích hàm mặt chuyên dụng VCeph của Mỹ là công cụ bắt buộc BS phẫu thuật gọt mặt V line phải sử dụng để khảo sát, phân tích chính xác vị trí cắt xương hàm, vị trí dây thần kinh, và bề dày xương trước khi phẫu thuật để tránh tình trạng ước chừng trong quá trình phẫu thuật.

  Gia tăng kích thước cằm bằng mảnh cấy ghép là sự lựa chọn hầu hết của khách hàng. Chất liệu cấy ghép nhân tạo phần lớn là sụn silicon được nhập từ Hàn Quốc, Mỹ với nhiều hình dạng kích thước khác nhau tương hợp sinh học với cơ thể người, được lựa chọn tùy thuộc vào những thay đổi mong muốn của bạn.Phẫu thuậtđộn cằmđược thực hiện nhằm để cải thiện sự cân bằng khuôn mặt và sửa chữa thiếu hụt cằm.
  [​IMG]
  Vectra 3D mô phỏng quá trình Độn cằm có an toàn không trước khi tiến hành phẫu thuật để bác sĩ và bạn đảm bảo khuôn mặt mới của bạn phù hợp toàn diện, hợp ý với bạn mong muốn. Có nhiều phương pháp lựa chọn, phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc sẽ làm gia tăng kích thước cấu trúc xương hàm của bạn và có thể tạo ra một chiếc cằm mạnh mẽ hơn, làm cho cằm rộng hơn và thậm chí kéo dài khuôn mặt của bạn. Để thực hiện thẩm mỹđộn cằm, vết mổ được thực hiện và khoang được thiết kế phù hợp với mảnh ghép trực tiếp trên xương dọc theo hàm dưới.Công nghệ Phải được trang bị như máy cắt xương siêu âm Aesculap High Speed, máy cắt đốt cao tầng để giúp giảm đau, hạn chế sưng bầm, hạn chế chảy máu là dụng cụ tối thiểu để thực hiện được ca phẫu thuật gọt mặt V line thành công. Do đó, bệnh viện nào không trang bị 3 loại máy X Quang này thì không có chuyên sâu về phẫu thuật hàm mặt. Nếu đi chụp X Quang ở các dịch vụ bên ngoài thì dữ liệu X Quang không đảm bảo tính chính xác trong khi phẫu thuật.  Tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc KIM, tùy vào từng cấu trúc xương cụ thể sau khi đã được chụp X Quang ConeBeam CT 3D kỹ thuật số và kết quả phân tích phần mềm Vceph, BS sẽ đưa ra giải pháp tổng thể khuôn mặt V line của bạn.
Similar Threads: tiết độn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Tiết lộ bí quyết trị thâm vùng kín tại nhà chỉ 1000 đồng 10/11/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Top 4 cách chữa hôi nách hiệu quả đơn giản và tiết kiệm 13/7/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Tiết lộ bí quyết chăm sóc da hoàn hảo của dàn hoa hậu Việt n... 18/3/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp nguyên nhân mụnn trứng cá do nội tiết 8/3/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Tiết lộ với các bạn những hình ảnh nâng mũi đẹp nhất hiện nay bạn có thể tham khảo. 4/1/17