chi phí thực hiện nâng mũi bằng filler như thế nào

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi rungram90, 26/4/16.

Lượt xem: 42

 1. rungram90

  rungram90 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/6/15
  Bài viết:
  167
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào từng loại chất liệu làm đầy mà bạn sử dụng và lưu lượng tiêm vô mà có những mức giá khác nhau.

  Với mỗi loại miếng độn, giá thành cũng khác nhau nên giá của các biện pháp nâng mũi không phẫu thuật tại mỗi địa chỉ làm đẹp cũng khác nhau. Hơn nữa dù cùng sử dụng một loại nguyên liệu độn nhưng mỗi bảng báo giá lại khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

  Tùy thuộc vào từng loại Nguyên liệu làm đầy mà bạn sử dụng và lưu lượng tiêm vô mà có những mức giá khác nhau.  [​IMG]  Nâng mũi S line 3D đối với từng trường hợp:

  – Đối với mũi mới: liệu pháp được thực hiện dưới gây tê và kỹ thuật mổ hở. Bác sỹ tiến hành lấy sụn vách ngăn dùng để dựng và kéo dài trụ mũi , đầu mũi. Sụn vành tai được sử dụng bọc đầu mũi vì sụn vành tai có tính cong , thế nên sau khi bọc đầu mũi thì đầu mũi cong một cách tự nhiên. Thế nên , đầu mũi và trụ mũi hoàn toàn là sụn tự thân nên sẽ không gây bóng đỏ ,thủng da đầu mũi như biện pháp nâng mũi bình thường khác dùng sóng nhân tạo dạng chữ L. Với phương pháp nâng mũi S line này , hình dạng đầu mũi của bạn sẽ thon nhỏ do dựng đứng cánh mũi hai bên và nhờ sự chống đỡ của sụn vách ngăn lỗ mũi có hình tam giác. Đầu mũi được kéo dài vì chuyển hướng của sụn vách ngăn. Riêng vùng sóng mũi , mô không bị tác động vì thế chúng ta sử dụng sụn nhân tạo ( miếng độn được FDA chứng nhận ) để tạo hình sóng mũi theo liệu pháp nâng mũi S line.  [​IMG]


  – Đối với mũi bị biến dạng do sửa nhiều lần: Như trường hợp mũi bị nghiêng , đầu mũi to , bóng đỏ , lộ sóng mũi , đầu mũi bị lủng , lỗ mũi biến tướng , sóng mũi cong , da đầu mũi mỏng … chúng ta phải xây dựng lại cấu trúc chiếc mũi từ đầu với sử dụng sụn sườn tự thân , sụn sườn MegaCartilage hoặc Tutoplast tái lập trụ mũi để kéo dài và đẩy cao đầu mũi theo liệu pháp nâng mũi S line. Trong trường hợp sụn vách ngăn không còn hoặc không đủ mạnh thì sẽ sử dụng sụn sườn để kéo dài và nâng cao đầu mũi đem lại chiếc mũi đẹp tự nhiên

  – Đối với mũi bị hư hỏng do sửa quá nhiều tại các thẩm mỹ viện khác và đã sử dụng sụn vách ngăn trong những lần giải phẫu trước: Sẽ sử dụng sụn sườn từ chính thân thể bạn để tạo dựng trụ mũi , nâng cao và kéo dài đầu mũi tạo lỗ mũi hình hạt chanh. Sụn sườn có thể sử dụng để nâng cao sóng mũi trong trường hợp bạn bị dị ứng với sóng nhân tạo.

  – Đối với đầu mũi bị hư hỏng nhiều và da bị bóng đỏ , lủng đầu mũi: bác sĩ sử dụng thêm chất thay thế da Alloderm, Megaderm để bọc đầu mũi , thay thếvị trí bị bóng đỏ hoặc bị lủng.

  – Một số trường hợp bạn bị không tương thích với sóng nhân tạo: Thì có khả năng lấy sụn sườn MegaCartilage hoặc Tutoplast hoặc mô mỡ và cân vùng mông hoặc cân thái dương để tái tạo dáng mũi bằng sụn tự thân theo kỹ thuật nâng mũi S line cấu trúc.