1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Chi phí thực hiện một ca phẫu thuật hàm hô ra sao

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi xcsuri, 31/5/16.

Lượt xem: 29

 1. xcsuri

  xcsuri Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/5/16
  Bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ


  Để thực hiện được cuộc phẫu thuật hàm hô, chi phí là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thay đổi của chính mình, từ miệng bị hô hóm vẩu gây mất thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tìm được khuôn miệng đẹp tự nhiên và nụ cười tỏa sáng. Vậy chi phí thực hiện một cuộc phẫu thuật hàm hô, chỉnh sửa móm vẩu mất bao nhiêu chi phí? Bài viết dưới đây sẽ giúp khan giả tham khảo giá về cuộc phẫu thuật.

  [​IMG]
  Tìm hiểu cuộc phẫu thuật hàm hô trước và sau áp dụng thẩm mỹ Hàn Quốc 3D.

  Công nghệ phẫu thuật hàm hô móm với những điểm tốt nhất sẽ giúp chúng ta xóa bỏ quá khứ hàm hô móm, trả lại mỗi người khuôn mặt đẹp cân đối thon gọn chỉ trong một lần thực hiện duy nhất. Nhưng chi phí làm hàm hô giá bao nhiêu tiền ? chi phí phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền, giá tiền luôn là câu hỏi khiến nhiều người quan tâm.

  Chi phí thực hiện cuộc phẫu thuật có nhiều yếu tố quyết định dựa vào uy tín của trung tâm, trình độ bác sĩ, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ chăm sóc tại cơ sở thẩm mỹ Hàn Quốc. Một cuộc phẫu thuật được làm bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ chăm sóc đảm bảo, chu đáo tại các cơ sở nha khoa uy tín mới thật sự mang lại công dụng điều trị tối ưu và an toàn cho bạn.

  Bảng giá phẫu thuật hàm hô dưới đây dùng để tham khảo để đưa tới cho câu hỏi làm đẹp hàm hô giá bao nhiêu, chi phí phẫu thuật hàm hô móm giá bao nhiêu, tùy theo từng khách hàng, độ hô móm của hàm mà giá tiền điều trị sẽ khác nhau.

  Giá phẫu thuật hàm hô

  – Hô xương hàm trên ( tùy theo cấu trúc hô do răng tiền hàm hay toàn bộ xương hàm trên / Phương pháp Wassmund ) giá 60.000.000.

  – Hô xương hàm trên ( tùy theo cấu trúc hô do răng tiền hàm hay toàn bộ xương hàm trên / Phương pháp lefort 1 ) giá 70.000.000

  – Hô xương hàm dưới (Kỹ thuật Kole) giá 80.000.000.

  Các bước Quá trình phẫu thuật hàm hô móm.

  – Bước 1: Đầu tiên, bác sĩ thẩm mỹ hàn quốc sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra tổng quá răng miệng của bạn để xác định được chính xác tình trạng và đưa ra phương pháp chỉnh nha phug hợp.

  – Bước 2: Tiến hành chụp phim x-quang kỹ thuật số để có dữ liệu cấu trúc xương hàm. Tại Trung tâm thẩm mỹ hàn quốc, máy x-quang kỹ thuật số Pano-ceph thế hệ mới nhất, đảm bảo tia X không gây hại cho sức khỏe cho bệnh nhân.

  Hiểu được độ khó và phực tạp trong quá trình phẫu thuật hàm hô, chỉnh sữa hàm. Vì vậy, Trung tâm thẩm mỹ hàn quốc 3D đã trang bị máy chụp x quang đời mới nhất giúp kiểm tra chính xác cấu trúc răng và hàm một cách chính xác nhất

  – Bước 3: Lấy dấu hai hàm bằng Alginate để đổ ra 2 mẫu hàm dùng làm dữ liệu phân tích và mô phỏng ca phẫu thuật trong labo trước khi bác sĩ tiến hành phẫu thuật.

  – Bước 4: Đo mặt phẳng nhai bằng cung mặt với giá khớp Quick chuyên dụng trong phẫu thuật hàm mặt.

  – Bước 5: Xét nghiệm máu, độ đông máu, chức năng gan, chức năng thận, điện tâm đồ, chụp X quang phổi… để đánh giá tình trạng bệnh nhân trước phẫu thuật nhằm đảm bảo an toàn và gây mê toàn thân.

  – Bước 6: Làm máng hướng dẫn phẫu thuật tại Labo với kích thước và mô phỏng xương hàm và cấu trúc răng để bác sĩ kiểm tra một cách chính xác.

  Máng hướng dẫn phẫu thuật chỉnh nha răng chính xác

  – Bước 7: Chụp ảnh trong miệng và khuôn mặt để kết hợp với cấu trúc xương hàm, từ đó phần mềm chuyên dụng OMS (Mỹ) trong phẫu thuật hàm mặt phân tích cấu trúc xương mặt theo phân tích của Rickets, Steiner và McNamara giúp bác sĩ thấy được phác đồ phẫu thuật một cách toàn diện nhất.

  – Bước 8: Bạn được nhìn thấy kết quả khuôn mặt của mình bởi phần mềm phân tích OMS 3D chuyên dụng trong phẫu thuật hàm mặt. Cho phép bạn lựa chọn khuôn mặt mà mình ưu thích nhất. Từ đó bác sĩ sẽ hiệu chỉnh kích thước và vị trí cắt xương một cách chính xác và phù hợp.

  Nguồn dẫn: http://nangmuihiendaihanquoc.blogspot.com/