Chi phí phá thai an toàn

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi tranthanh2007, 9/4/16.

Lượt xem: 33

 1. tranthanh2007

  tranthanh2007 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  31/1/16
  Bài viết:
  263
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền?
  Đắn đo, suy nghĩ mãi mới đi được đến quyết định nên bỏ hay giữ đứa trẻ trong bụng và mặc dù đã được bác sỹ chỉ định phá thai bằng thuốc cho an toàn và chóng hồi phục nhưng quyết định đó lại bị gián đoạn bởi lo lắng chi phí tốn kém, đắt đỏ, nhất là vấn đề phá thai luôn nhạy cảm và hầu hết chị em đều chọn lựa cơ sở y tế tư nhân để thực hiện bởi tâm lý e ngại, xấu hổ.
  Trên thực tế, chi phí phá thai buộc phải tùy thuộc vào rộng rãi yếu tố khác nhau như cơ sở y tế, trình độ bác sỹ, phương pháp và nhu cầu thực hiện của từng người. - Trình độ y bác sỹ thực hiện: Những cơ sở y tế có trình độ y bác sỹ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tất nhiên sẽ có chi phí cao hơn so với những nơi mà bác sỹ còn yếu kém về chuyên môn. - Phương pháp thực hiện: Phá thai bằng thuốc tuy là thủ thuật đơn giản nhưng cần thực hiện dưới sự giám sát chặt chẽ của bác sỹ chuyên khoa và theo quy trình đầy đủ. Do đó, chi phí cũng sẽ phụ thuộc vào yếu tố này.
  Như vậy với thể thấy, việc đưa ra tầm giá cụ thể của cách phá thai bằng thuốc là điều không thể khi chưa biết tình trạng mang thai cụ thể. Tuy nhiên, các bác sỹ chuyên khoa phụ sản cũng khuyến cáo rằng, buộc phải tới địa chỉ phá thai an toàn ngay lúc với những dấu hiệu có thai ngoại trừ ý muốn, chị em phải đến cơ sở y tế chuyên khoa để khám và biết chính xác tuổi thai bởi tuổi thai càng nhỏ thì việc phá thai diễn ra càng hiệu quả, an toàn và giá thành sẽ tiết kiệm được tối đa.