1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Chi phí phá thai an toàn

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi tranthanh2007, 5/4/16.

Lượt xem: 31

 1. tranthanh2007

  tranthanh2007 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  31/1/16
  Bài viết:
  263
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền?
  Đắn đo, suy nghĩ mãi mới đi được đến quyết định nên bỏ hay giữ đứa trẻ trong bụng và mặc dù đã được bác sỹ chỉ định phá thai bằng thuốc cho an toàn và chóng hồi phục nhưng quyết định đó lại bị gián đoạn bởi lo lắng chi phí tốn kém, đắt đỏ, nhất là vấn đề phá thai luôn nhạy cảm và hầu hết chị em đều chọn lựa cơ sở y tế tư nhân để thực hiện bởi tâm lý e ngại, xấu hổ. - Cơ sở y tế thực hiện: Tại mỗi cơ sở y tế chuyên khoa thực hiện lại có một mức tiền cho từng ca thực hiện phá thai khá nhau bởi sự chênh lệch khác nhau về trình độ bác sỹ, cơ sở vật chất giữa các cơ sở y tế. Điều đó có nghĩa là cơ sở y tế nào có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại thì sẽ có chi phí cao hơn so với những nơi còn hạn chế hơn. Hơn nữa, tại những cơ sở y tế uy tín như thế, dù chi phí tốn kém hơn nhưng sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chị em. Ngoài ra, chi phí thực hiện còn có sự khác nhau giữa cơ sở y tế tư nhân và công lập.
  Trên thực tế, chi phí phá thai nên tùy thuộc vào đa dạng yếu tố khác nhau như cơ sở y tế, trình độ bác sỹ, cách và nhu cầu thực hiện của từng người. - Trước khi tiến hành phá thai bằng thuốc, chị em sẽ được khám tổng quát và siêu âm chẩn đoán số tuần tuổi thai nhi. Trường hợp mắc các bệnh phụ khoa liên quan hoặc bệnh lây truyền qua đường tình dục cần điều trị dứt điểm xong mới được thực hiện phá thai bằng thuốc. Vì vậy, việc phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền cũng cần dựa vào yếu tố này để có thể đưa ra con số cụ thể.
  Như vậy mang thể thấy, việc đưa ra chi phí cụ thể của cách phá thai bằng thuốc là điều ko thể lúc chưa biết tình trạng với thai cụ thể. Tuy nhiên, các bác sỹ chuyên khoa phụ sản cũng khuyến cáo rằng, cần tới địa chỉ phá thai an toàn ngay lúc với những dấu hiệu có thai ngoài ý muốn, chị em buộc phải đến cơ sở y tế chuyên khoa để khám và biết chính xác tuổi thai bởi tuổi thai càng nhỏ thì việc phá thai diễn ra càng hiệu quả, an toàn và tầm giá sẽ tiết kiệm được tối đa.