Chi phí phá thai 2 tháng tuổi là bao nhiêu tiền

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi ngoc_loanhn, 21/12/15.

Lượt xem: 83

 1. ngoc_loanhn

  ngoc_loanhn Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/10/15
  Bài viết:
  132
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Xin chào chuyên gia! chu kỳ kinh nguyệt của cháu không bình thường cho nên tôi cũng không chú ý tới khi mà bị chậm kinh 2 tháng thì là em đã mua que về thử (vì là lần trước em và bạn em đã xảy ra quan hệ tình dục) thì thấy 2 vạch xuất hiện. Vẫn đang chưa học xong vì thế nên chưa có tiền , chưa có đủ điều kiện kinh tế để có thể chăm sóc đứa nhỏ buộc phá thai. Chuyên gia tư vấn cho em lệ phí phá thai 2 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền vậy?. (Hoàng Thị Ng – Hai Bà Trưng, Hà Nội).

  Trả lời:

  Chào bạn!

  Trước tiên, nếu có ý định phá thai thì bạn cần tới những đơn vị y tế chuyên khoa uy tín để kiểm tra thăm khám và tiến hành siêu âm có thể xác định một cách cụ thể tuổi thai. Sau khi có những kết quả thăm khám kiểm tra , siêu âm, dựa vào độ tuổi thai nhi , tình hình sức khỏe nữ giới, chuyên gia sẽ tư vấn và đề ra biện pháp phá thai phù hợp nhất cho bạn. Khi mà em mang thai không vượt quá 7 tuần tuổi, thể trạng không xuất hiện những bất thường chuyên viên thì là chuyên viên y tế tư vấn , thường áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc, còn nếu có thai từ 8-12 tuần (2-3 tháng) thì là y bác sỹ tư vấn , sử dụng biện pháp hút thai chân không đảm bảo an toàn, hiệu quả, kịp thời và không có tai biến,…

  Mức phí phá thai 2 tháng tuổi hết bao nhiêu bao nhiêu tiền?

  Về những vấn đề mức phí phá thai 2 tháng, bác sỹ cho biết:

  Chi phí phá thai 2 tháng còn lệ thuộc nhiều nhân tố chẳng hạn như: cơ sở y tế nữ giới lựa chọn, kỹ thuật phá thai, đội ngũ y bác sỹ thực hiện, đời sống sức khỏe người có thai, những nhu cầu dịch vụ của chị em,… vì thế thường không tiến hành chi phí ở người này cho người khác khi mà chưa thăm khám kiểm tra, và bên cạnh đó những nhu cầu ở mỗi người khác nhau do đó lệ phí này thường là không có số chi tiết.

  [​IMG]

  Nếu như muốn hay chi phí phá bỏ thai ở phá thai 2 tháng là bao nhiêu tiền thì tốt nhất bạn cần tới các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín giúp thực hiện kiểm tra , siêu âm chi tiết tuổi thai. Khi mà thăm khám, y bác sỹ sẽ tư vấn kỹ thuật phá thai tốt nhất với thai phụ và cho biết chi phí áp dụng đó là bao nhiêu tiền vậy

  Chị em nữ giới cũng nên lưu ý đừng vì quá quan trọng hóa tới vấn đề lệ phí tự ý phá thai với một vài cách truyền thống hay đi tới những cơ sở y tế không bảo đảm để có thể thực hiện phá bỏ thai. Có rất nhiều chị em phải chịu một số nguy hại nghiêm trọng như bị viêm , nhiễm trùng, bị chảy máu buồng tử cung, thường bị dính tử cung, và bị thủng tử cung,… thậm chí là vô sinh vĩnh viễn nếu như thực hiện bằng một số kỹ thuật này tại phòng khám chui lủi do rẻ, thiếu thông tin do do là một vài ảnh hưởng khác.

  Thường thì, khi mà phá thai 2 tháng tuổi, chị em phụ nữ thường phải chịu mức chi phí ví dụ:

  - Lệ phí thăm khám kiểm tra bao quát, làm thực nghiệm, siêu âm trước khi làm phá thai để mà biết thai bao nhiêu tuần tuổi, tình trạng sức khỏe người mang thai thế nào để mà để ra biện pháp đình chỉ thai nghén thích hợp, an toàn.

  - Mức phí thủ thuật: đó là chi phí bên trong các bước thực hiện đình chỉ thai nghén gồm có: thuốc, các vật dụng, dụng cụ, kỹ thuật y tế… để mà hỗ trợ dành cho tiến trình phá bỏ thai.

  - Chi phí bị tiêu viêm sau khi tiến hành tiểu phẫu: Sau khi áp dụng phá thai, chị em phụ nữ nên được tiêu viêm , đây là mức phí cho khoản thuốc bên trên. Lệ phí thường là không cố định , cũng không đáng kể nhiều.

  - Ngoài một số khoản chi phí trên thì nếu tiến hành những dịch vụ hay là có những nhu cầu thăm khám kiểm tra hạng mục khác thì là tiêu tốn 1 khoảng lệ phí tương ứng đối với những dịch vụ phía trên.
Similar Threads: phí phá
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Giải pháp lắp đặt âm thanh ánh sáng phòng karaoke tư vấn miễn phí 29/12/16
Mua Bán Tổng Hợp Tải phần mềm kế toán MISA miễn phí dùng thử mới nhất 13/10/16
Mua Bán Tổng Hợp Phần mềm kế toán miễn phí ACman 12/10/16
Mua Bán Tổng Hợp Top 3 phần mềm ERP miễn phí cho doanh nghiệp vừa và nhỏ 6/10/16
Mua Bán Tổng Hợp Phần mềm kế toán miễn phí CNS 6/10/16