Chi phí niềng răng mắc cài mặt trong

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi rungram90, 19/1/16.

Lượt xem: 77

 1. rungram90

  rungram90 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/6/15
  Bài viết:
  167
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trong các phương pháp niềng răng hiện nay thì hai phương pháp có tính thẩm mỹ cao nhất là niềng răng trong suốt và niềng răng mặt trong. Tuy nhiên, chi phí cho hai phương pháp niềng răng thẩm mỹ này lại rất cao. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp thông tin niềng răng mặt trong giá bao nhiêu cũng như giải đáp thắc mắc của đa phần khách hàng là tại sao chi phí niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu mắc cài mặt trong lại cao.
  Tại sao chi phí niềng răng mắc cài mặt trong lại cao như vậy?Sở dĩ niềng răng mặt trong có chi phí cao như vậy là do kỹ thuật niềng răng mặt trong rất khó thực hiện đòi hỏi bác sĩ phải kỹ thuật rất cao và hệ thống máy móc hỗ trợ cũng phải rất hiện đại.
  [​IMG]
  Kỹ thuật niềng răng mặt trong phức tạp hơn nhiều lần niềng răng mặt ngoài​
  Nếu như niềng răng mặt ngoài đòi hỏi bác sĩ có trình độ tay nghề 1 thì niềng răng mặt trong đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ tay nghề 10. Điều chỉnh được lực kéo của mắc cài để di chuyển răng theo đúng lộ trình đã vạch sẵn đối với mắc cài mặt ngoài đã khó, khi các mắc cài được gắn ở mặt bên trong răng thì mức độ khó của nó còn tăng cao gấp nhiều lần. Quá trình niềng răng mắc cài mặt trong vì thế khá phức tạp, cần nhiều nhiều dụng cụ, thao tác cũng phải khéo léo hơn so với niềng răng mặt ngoài. Thời gian để theo dõi và điều trị vì thế cũng kéo dài hơn.
  [​IMG]
  Niềng răng mặt trong đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao​
  Trong khi đó không phải loại mắc cài nào cũng có thể đảm bảo cho việc thực hiện các thao tác khó hiệu quả và tránh sai khác, sự cố bất thường. Vì thế, để đảm bảo an toàn các bác sĩ thường chỉ định sử dụng mắc cài tự buộc cho niềng răng mặt trong. Chi phí cho loại mắc cài này cũng không rẻ nên góp phần đẩy cao chi phí niềng răng mặt trong.
  Nguồn: Chi phí niềng răng mắc cài mặt trong
Similar Threads: phí niềng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Chi phí niềng răng cho trẻ có đắt không 1/4/16
Trò chuyện linh tinh Niềng răng hiệu quả, chi phí hợp lí Niềng răng hiệu quả 4/3/16
Trò chuyện linh tinh Thời gian và chi phí niềng răng hô bao nhiêu tiền ? 10/11/15
Trò chuyện linh tinh Mừng Việt Nam chiến thắng - Xóc đĩa 88 giảm 5% đổi thưởng trên phiên bản web 24/1/18
Trò chuyện linh tinh chi phí thiết kế đài phun nước phong thủy 23/1/18