1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hồ Chí Minh Chi phí niềng răng chỉnh nha 1 hàm mất bao nhiêu tiền?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ngokieu, 21/1/15.

Lượt xem: 136

 1. ngokieu

  ngokieu Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/9/14
  Bài viết:
  18
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Chỉnh nha niềng răng là phương pháp được dùng để chuẩn đoán, dự phòng và điều trị các bất thường về răng và mặt. Vậy chỉnh nha 1 hàm có được không và chi phí niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền?

  Không thể chỉnh nha niềng răng 1 hàm. Bạn hãy hình dung khi cắn hai hàm răng lại, chúng sẽ ăn khớp với nhau và tạo thành một khớp cắn. Khi chỉnh nha cho những răng hô của hàm trên thụt vào, khớp cắn của hàm trên di chuyển. Nếu hàm dưới không được chỉnh sửa để có một cắn khớp phù hợp với hàm trên thì bạn sẽ không thể ăn nhai được.

  [​IMG]

  Chính vì vậy, để có một tương quan khớp cắn mới, đảm bảo quá trình ăn nhai vẫn được như ban đầu thì hàm dưới cũng phải chỉnh nha để có khớp cắn phù hợp với hàm trên.

  Như vậy, dù là chỉ chỉnh sửa răng hô của hàm trên nhưng bạn vẫn phải niềng răng chỉnh nha cho cả hai hàm trên và dưới.

  Chi phí chỉnh nha niềng răng 1 hàm
  chi phí niềng răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tình trạng răng miệng, mức độ xấu của răng, phương pháp điều trị mà bạn chọn lựa,…. Chính vì vậy, bác sĩ chỉnh nha phải khám cho bạn mới có thể tư vấn một cách cụ thể mức chi phí điều trị của bạn là bao nhiêu. Để biết chi tiết hơn về giá bạn có thể tham khảo thêm tại bảng giá niềng răng

  Niềng răng chỉnh nha tại Nha khoa Kim Dentistry
  Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, được đào tạo 6 năm về khớp cắn tại trường ĐH Y Dược TP.HCM được tu nghiệp nâng cao tay nghề tại những nước có kỹ thuật nha khoa phát triển như Anh Mỹ, Úc, Hà Lan. Và có bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành. Ngoài ra, các trangn thiết bị máy móc được nhập khẩu từ Châu Âu đảm bảo quá trình điều trị an toàn, nhanh chóng và chính xác.

  Để được giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề răng hàm mặt.
  31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh – (+84 8) 3911 5678
 2. vantran3465

  vantran3465 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  19/10/15
  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  làm một hàm cho nó đẹp lung linh luôn :D