Hà Nội Chi phí hút phá thai tốn bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi darkness957, 5/4/16.

Lượt xem: 49

 1. darkness957

  darkness957 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/3/16
  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chào các chuyên gia! Xin hỏi bác sĩ hút thai bao nhiêu tiền, do em đang có bầu được 8 tuần tuy nhiên đi siêu âm thì bác sĩ chẩn đoán thai bị dị tật thì nên phá thai chứ không thể duy trì lại. Em vô cùng buồn bã do mới kết hôn và đây là lần đầu mang bầu mà lại diễn ra chuyện như thế. Em được biết thai trên 7 tuần không thể phá thai bằng thuốc mà chỉ có khả năng áp dụng thủ thuật nạo phá thai. Nhưng em đang băn khoăn không biết chi phí hút thai hết bao tiền? Mong nhận được trả lời của bác sĩ! Xin cảm ơn các bác sĩ ! (Tú Linh, 25t - Hoàng Mai, HN)

  [​IMG]

  Nạo hút thai là giải pháp được dùng thực hiện cho các trường hợp ca trên 49 ngày tuổi hay các trường hợp được hướng dẫn là không thể uống thuốc để phá thai. Hiện nay, chi phi pha thai an toan cũng là một trong những thắc mắc được không ít chị em để tâm. Vậy nạo hút thai giá bao nhiêu?

  Nạo phá thai bao nhiêu?

  Hiện nay, chưa có mức giá quy định rõ rệt cho việc nạo phá thai. Bởi việc này tùy thuộc vào nhiều yếu tố không giống nhau, ảnh hưởng đến vấn đề thực hiện một ca phá thai.

  Về chất lượng của địa chỉ phá thai

  Trên thực tế, không khó để chị em chọn lựa được một địa điểm giúp cho chị em thực hiện được phương pháp nạo phá thai. Tuy vậy, làm thế nào để chọn lựa được một địa chỉ nạo phá thai bảo đảm lại chẳng hề đơn giản.

  Nếu bạn gái lựa chọn những địa điểm nạo phá thai không an toàn, chi phí thực hiện thủ thuật nạo hút thai có khả năng thấp tuy nhiên độ an toàn thì chưa thể khẳng định. Chưa nhắc đến, bạn gái có thể phải thanh toán thêm chi phí dịch vụ không cần thiết hoặc sẽ phải bỏ thêm tiền nhằm để xử lý các biến chứng sau phá thai.

  Về thủ thuật hút thai

  Có không ít phòng khám ngày nay vẫn dùng một số cách nạo hút thai truyền thống, không chỉ gây nhiều đau đớn, mà còn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của thai phụ.

  Vì thế, trước lúc lựa chọn địa điểm nạo phá thai, nữ giới cần phải tìm hiểu kỹ thủ thuật hút thai của địa điểm đó nhằm để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

  Về tuổi thai nhi

  Thai càng lớn mức độ nguy hại càng tăng, bởi vậy đòi hỏi trình độ của bác sĩ cũng như thiết bị máy móc. Vì vậy, giá tiền nạo hút thai tất nhiên sẽ cao hơn. Ngược lại, tuổi thai ít hơn thì giá tiền sẽ thấp hơn.

  Tình hình sức khỏe của chị em

  Nếu sức khỏe của bạn chưa sẵn sàng để nạo phá thai, có thể chị em phụ nữ sẽ cần có thêm thời gian mục đích để phục hồi hay bạn sẽ được sử dụng các phương pháp bổ trợ nhằm để giữ gìn quá trình hút thai được diễn ra an toàn. Vì vậy mà chi phí mà chị em phải thanh toán sẽ cao hơn một chút.

  Có thể bạn quan tâm: hut thai co dau ko