Hà Nội Chi phí diệt mối giá bao nhiêu

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi tinhkt5491, 7/3/16.

Lượt xem: 52

 1. tinhkt5491

  tinhkt5491 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/1/14
  Bài viết:
  37
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Nhà bạn bị mối xông? Có phải bạn đang tìm kiếm công ty cung cấp dịch vụ diệt mối uy tín? Bạn dang băn khoăn chi phí diệt mối giá bao nhiêu? Thông thường để diệt mội tổ mối trong nhà của bạn mất khoản 21 ngày và chi phí được tính theo mức độ mối ăn nhiều hay ít, khu vực mối ăn rông hay không.Chi phí để diệt mối cho một qui trình diệt mối tận gốc giao động từ 1.200.000.
  Tuy nhiên giá này có thể tăng nếu mối trong nhà quí khách ăn quá nhiều điểm và diện tích mối ăn rộng.Bảng giá diệt mối của Công ty chúng tôi, quí khách xem và hảy gọi cho chúng tôi để có báo giá cụ thể nhất.
  [​IMG]
  Dưới đây là bảng giá diệt mối của Công ty chúng tôi:
  - Giá dịch vụ diệt mối tận gốc cho hộ gia đình từ.200,000 vnđ.
  - Giá dịch vụ diệt mối tận gốc cho công ty từ: 1,250,000 vnđ.
  - Giá dịch vụ diệt mối tận gốc cho quán cà phê từ: 1,250,000 vnđ.
  -Giá dịch vụ diệt mối tận gốc cho khách sạn từ: 1,500,000 vnđ.
  - Giá dịch vụ diệt mối tận gốc cho Resort từ: 1,500,000 vnđ.
  - Giá dịch vụ diệt mối tận gốc cho Nhà Hàng từ: 1,500,000 vnđ.
  - Giá xử lý mối nền móng công trình xây dựng khoản: 30,000 vnđ/1 met vuông.
  Tổ mối được duy trì ở độ ẩm cao. Điều này bảo vệ các công nhân da mỏng không bị khô. Chỉ khi độ ẩm bên ngoài là gần 100% có thể nhân ra khỏi tổ để thức ăn gia súc. Điều này đặc biệt đúng đối với các loài mối ngầm, mà đạt được hầu hết các nước của họ từ đất. Những loài này chỉ có thể trở thành loài gây hại trong các tòa nhà, nơi một nguồn nước ổn định có sẵn. Mối làm tổ trong gỗ khô không có nhu cầu nước mạnh như vậy và có thể tấn công các cấu trúc bằng gỗ mà không nhất thiết phải rất ẩm ướt.Tổ thường được duy trì ở nhiệt độ từ 25 ° C - 36 ° C. Điều này thay đổi, tùy thuộc vào loài, nhiệt độ bên ngoài và sức khỏe của các thuộc địa. thuộc địa khỏe mạnh có thể duy trì phạm vi này trong điều kiện bên ngoài rất nóng và rất lạnh.Chính vì vậy muốn diệt mối tận gốc cần hiểu được các đặc điểm sinh học của mối từ đó Pest Control Việt Nam sẽ có phương pháp diệt mối phù hợp nhất.