Hồ Chí Minh Chi phí cho phẫu thuật nâng mũi dao động ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phatthinh2010, 19/11/15.

Lượt xem: 82

 1. phatthinh2010

  phatthinh2010 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/10/15
  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Câu hỏi:

  - Chào chuyên viên . Em thấy chiếc mũi của mình xấu,thường hay bị bạn bè chê là mũi tẹt.vì mong muốn mình có thể tự tin nói chuyện hay giao tiếp nên em cần làm phẫu thuật. Vì thế Em muốn hỏi là khoảng bao nhiêu để cần phẫu thuật nâng mũi ạ? Mong chuyên viên thấy được câu hỏi thỉ có thể giải đáp cho em ạ.Em cảm ơn nhiều nhé.

  Văn Như-Hà Nội

  Trả lời:

  Chào Văn Như!

  1.Giá nâng mũi Hàn dùng bọc sụn : 16->18 triệu vnd

  - Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là kỹ thuật hợp lại giữa việc nâng cao sống mũi với bọc dùng sụn tự thân để bảo vệ đầu mũi (sụn ở vành tai, sụn bên sườn hoặc sụn trong vách ngăn…) tạo dáng mũi đẹp hài hòa, khắc phục các biến chứng

  - Đối tượng áp dụng: Đối với sống mũi thấp ,tẹt , da đầu mũi thấy mỏng

  2. Giá nâng mũi cho kiều S-Line 3D : 24.000.000 VNĐ

  - Nâng mũi S-Line 3D là kỹ thuật thẩm mỹ mang tạo hình cho dáng mũi đẹp hoàn hảo đến từng centinmet.

  - Nâng mũi S-line 3D là kỹ thuật mới thẩm mỹcho mũi của công nghệ Hàn Quốc và được nhiều người quan tâm hiện nay. Không chỉ làm cho chiếc mũi tạo vời hình hoàn hảo đến từng centinmet, đẹp như mong muốn qua sự kết hợp của việc nâng sống mũi lên với chỉnh hình toàn bộ khung mũi, mà Nâng mũi kiểu S-line 3D được xem là tuyệt đối an toàn, thời gian lành nhanh chóng. Đặc biệt, hiệu quả cho nâng mũi còn được thẩm mỹ viện chung ca1 tôi hứa cam kết là bảo hành mãi mãi.

  Đối tượng áp dụng:Trường hợp mũi có nhiều khuyết điểm như sống mũi nhìn thấp, da đầu hơi mỏng, mũi ngắn, nhỏ, trông sống mũi nhìn gồ…

  - Giá nâng mũi Perfect S line: 46-50 triệu

  Nâng mũi Perfect S line sử dụng những chất liệu độn hoàn toàn là sụn tự thân(sụn của chính bạn nhé), tạo hình cho dáng mũi xinh hoàn mỹ, tự nhiên giống như thật, an toàn đảm bảo tuyệt đối, hoàn toàn không có hiện tượng dị ứng hay bị đau nhức, đào thải chất liệu độn, kết quả duy trì mãi mãi.

  Đối tượng áp dụng: Các khuyết điểm của mũi từ sống mũi đến trụ mũi…

  trích nguồn : Chi phí cho phẫu thuật nâng mũi dao động ?