Chi phí chỉnh mũi gồ là bao nhiêu

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi doremon29, 24/11/15.

Lượt xem: 75

 1. doremon29

  doremon29 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/9/15
  Bài viết:
  54
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Má lúm đồng tiền ngoài làm cho khuôn mặt bạn có điểm nhấn, mà chiếc má lúm đồng tiền còn có ý nghĩa về nhân tướng học, chính vì thế mà có rất nhiều bà mẹ mong muốn con mình có má lúm đồng tiền. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra như ăn gì để con có má lúm đồng tiền trên các diễn đàn hiện nay, vậy xin hỏi chuyên gia nên ăn gì để con có má lúm đồng tiền ?

  Bài viết bạn nên tham khảo

  Má lúm đồng tiền bên trái
  Con gái có má lúm đồng tiền

  Xin chào bạn, cảm ơn bạn đã hỏi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi, với câu hỏi của bạn tôi xin trả lời như sau:

  Tôi nhớ có phong tục dân gian như ăn lưu để sinh con có má lúm đồng tiền, hay hái trộm lựu nhà hàng xóm về nhà không để ai biết sẽ giúp con có má lúm đồng tiền, hay là treo 2 quả lựu trước cửa nhà mà không để cho ai biết thì sẽ sinh con có má lúm đồng tiền.

  [​IMG]

  Theo khoa học thì những quan điểm trên chưa có cơ sở, việc sinh con có má lúm đồng tiền là do gen di truyền của cha mẹ, vì vậy sinh con có má lúm đồng tiền hay không, không phải do ăn gì để sinh con có má lúm đồng tiền cả.

  Nếu muốn con có má lúm đồng tiền, bạn có thể đưa con đi làm phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền, chỉ 20 phút con bạn sẽ có chiếc má lúm đồng tiền như ý, mà không phải lo lắng gì, lại cho hiệu quả vĩnh viễn.

  Chúc bạn thành công !