Chi phí cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền ?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi rungram90, 4/12/15.

Lượt xem: 67

 1. rungram90

  rungram90 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/6/15
  Bài viết:
  167
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Chi phí cấy ghép implant không những phụ thuộc vào vị trí cấy ghép trên cung hàm mà còn tùy theo loại răng sứ và loại implant mà bạn chọn. Hơn nữa, mỗi cơ sở nha khoa sẽ có mức giá khác nhau nhưng với những cơ sở nha khoa uy tín sẽ luôn đảm bảo mức giá vừa phải, chính xác và thẩm mỹ cao.
  Trụ implant được làm từ chất liệu titanium và được cấy vào trong xương hàm ở vị trí chân răng bị mất.Khi cấy vào xương hàm, implant này bám chắt vào xương giống như răng thật để nâng đỡ răng sứ sẽ bọc ở bên trên. Chính vì vậy mà không cần phải làm cầu răng như các phương pháp thông thường nên không ảnh hưởng đến cấu trúc răng và xương hàm.
  [​IMG]
  Các giai đoạn cấy ghép implant​
  Chi phí cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền ?
  Cấy ghép implant bao nhiêu tiền ? Câu hỏi này được nhiều người quan tâm và luôn muốn tìm hiểu để lựa chọn một mức giá phù hợp cho riêng mình. Mức giá cắm ghép implant sẽ cao hơn so với phương pháp trồng răng hoặc làm hàm giả tháo lắp rất nhiều. Nguyên nhân là do vật liệu của kỹ thuật cấy ghép implant cao. Trụ implant làm từ titanium có độ bền là vĩnh viễn, không gây dị ứng và không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Đồng thời cấy ghép implant đòi hỏi phải thực hiện kỹ thuật cao, máy móc hiện đại nên mức chi phí của ca cấy ghép sẽ cao hơn.
  Hiện nay có khá nhiều loại implant để bạn lựa chọn với mức giá, độ bền và các đặc tính khác nhau. Răng sứ bọc bên trên cũng đa dạng chủng loại nên cách tốt nhất là nên lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng để phục hình implant hiệu quả và an toàn với điều kiện của mình.
  Cấy ghép implant là gì ?
  Khi bị mất răng bạn sẽ có hiện tượng tiêu nướu và xương ở vị trí răng đã mất, cho nên ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khuôn mặt. Nếu chúng ta sử dụng biện pháp làm cầu răng hoặc hàm giả tháo lắp thì cũng không làm giảm được hiện tượng tiêu xương này mà còn khiến cho người bệnh luôn có cảm giác khó chịu mỗi lần mang hàm răng giả.
  Ngày nay, khoa học kỹ thuật đã phát triển mạnh mẽ với kỹ thuật cấy ghép implant ra đời đã đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của bệnh nhân khi muốn phục hình răng.
  [​IMG]
  Lựa chọn nha khoa uy tín để cấy ghép răng implant​
  Phương pháp cấy ghép implant như thế nào ?
  Để cấy ghép implant cho trường hợp mất nhiều răng, bác sĩ sẽ lựa chọn lỹ thuật hiệu quả cao bằng cách phục hình hàm tháo lắp bán cố định. Phương pháp này phục hình cho những bệnh nhân đã mất răng từ lâu và không có đủ xương để đặt trụ implant. Bác sĩ sẽ cắm các mini implant vào xương hàm và trụ abument để liên kết một cách chặt chẽ giữa hàm giả tháo lắp và xương hàm. Nhờ kỹ thuật này mà bệnh nhân có thể ăn nhai bình thường như răng thật sau khi cấy ghép. Có thể sử dụng phương pháp làm đẹp thẩm mỹ cầu răng cố định ở 6-8 implant.
  Cấy ghép implant cho răng hàm
  Phương pháp này dành cho những trường hợp cấy số implant đúng bằng với số lượng răng đã mất. Để phục hình cho trường hợp mất cả hàm răng thì bác sĩ sẽ cấy khoảng 6-8 implant cho hàm trên và 6-8 implant cho hàm dưới. Nếu những trường hợp bị tiêu xương nhiều thì bác sĩ cấy khoảng 4 implant ở hàm dưới, và hàm trên là 6 implant để tiết kiệm chi phí. Mặc dù số lượng implant được cấy ít hơn số lượng răng bị mất nhưng vẫn đảm bảo được tính chắc chắn của răng khi thực hiện chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cho hàm răng. Hoặc bác sĩ sẽ phục hình từ 10-14 implant cho bệnh nhân cố định.
  [​IMG]
  Sau khi cấy ghép răng implant đảm bảo ăn nhai như răng thật​
  Cấy ghép răng implant cho răng cửa
  Bác sĩ sẽ cấy răng implant vào vị trí răng cửa như răng thật, các răng sẽ được làm rời nhau và mô nướu cũng được điều chỉnh lại nên tính thẩm mỹ rất cao, đồng thời chức năng ăn nhai cũng được thực hiện bình thường như răng thật. Điều khá quan trọng là bệnh nhân có thể vệ sinh răng miệng một cách dễ dàng như răng thật.
  Nguồn: Chi phí cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền ?
Similar Threads: phí cấy
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Hoành phi câu đối thờ cúng Hôm qua, lúc 13:37
Trò chuyện linh tinh Dán phim cách nhiệt cho xe Audi Thứ sáu lúc 15:04
Trò chuyện linh tinh Phim cách nhiệt Ntech Thứ sáu lúc 15:03
Trò chuyện linh tinh Phim cách nhiệt Solar Master Thứ sáu lúc 15:03
Trò chuyện linh tinh Phim cách nhiệt ô tô 3M Thứ sáu lúc 15:02