Hồ Chí Minh Chi phí cắt bao quy đầu có đắt không?

Thảo luận trong 'Mẹ Và Bé' bắt đầu bởi phuongpk575, 21/4/16.

Lượt xem: 61

 1. phuongpk575

  phuongpk575 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/2/16
  Bài viết:
  84
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Về chí phí cắt bao quy đầu, các bác sĩ cho biết, cat bao quy dau có liên quan đến nhiều yếu tố như: trình độ của bác sĩ, điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế do đó chi phí cắt bao quy đầu cũng phụ thuộc vào những yếu tố đó. Không thể nói ở địa chỉ này cắt bao quy đầu đắt, hoặc địa chỉ kia rẻ. Nhiều nam giới vì xấu hổ khi đi khám nam khoa mà tìm đến những cơ sở ở tận sâu trong ngõ hẻm, điều kiện không đảm bảo với chi phí rẻ (thậm chí có bạn trên các diễn đàn còn chia sẻ, chỉ mấy trăm nghìn có thể cắt bao quy đầu) để thực hiện dẫn đến những nguy hiểm đến sức khỏe mà thậm chí là tính mạng của nam giới.
  Hơn nữa tình trạng của mỗi người là khác nhau (có thể dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu, đối tượng có thể là người lớn hoặc trẻ nhỏ), nên chi phí khi cắt bao quy đầu làm thủ thuật cũng khác nhau. Do đó, khi hỏi về một mức chi phí cụ thể mà không biết được tình trạng cụ thể của bệnh nhân là điều rất khó để trả lời chính xác được.

  Mọi chi tiết xin liên hệ về Phong kham da khoa 575 ở địa chỉ: 575 Sư Vạn Hạnh P.13 Q.10 hoặc số điện thoại: 0862.893.555