1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Chị nói rồi, không chiều chị thì no đòn

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi truongtam793, 11/10/13.

Lượt xem: 198

 1. truongtam793

  truongtam793 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/9/13
  Bài viết:
  990
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Bắc Ninh
 2. daykem005

  daykem005 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/10/13
  Bài viết:
  50
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Trung Tâm Dạy Kèm Tại Nhà Học SinhVĂN PHÒNG GIA SƯ TRÍ VIỆT NHẬN DẠY KÈM TẠI TƯ GIA TỪ LỚP 1 ĐẾN LỚP 12 CÁC MÔN TOÁN – LÝ – HOÁ – SINH – VĂN – ĐÀN – VẼ – TIN HỌC – NGOẠI NGỮ (ANH, HOA, NHẬT, HÀN, PHÁP…)
  Đáp ứng nhu cầu học tập của các em học sinh và đối tượng người lớn đã đi làm,Trung Tâm Dạy Kèm chúng tôi ra đời từ lâu đã là cầu nối để giúp quý vị phụ huynh có cơ hội tìm được những người thầy không những chỉ giỏi về chuyên môn mà còn vững chắc kĩ năng sư phạm, để các em học sinh nhận được một sự giáo dục tốt nhất có thể.

  Chú trọng vào chất lượng giáo dục, phương pháp giảng dạy hiệu quả cùng sự tiến bộ của các em học sinh, Chúng tôi đã xây dựng đội ngũ giảng viên giỏi, những cộng tác viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy, các bạn sinh viên có thành tích học tập tốt từ các trường Đại học trên toàn thành phố Hồ Chí Minh cũng như các bạn cộng tác viên ở nhiều khu vực trên toàn quốc.

  Trung tâm Chuyên Giới Thiệu dạy kèm tại nhà cho các học viên:

  GIÁO VIÊN GIỎI MÔN TIẾNG ANH DẠY KÈM MÔN TIẾNG ANH TẠI TPHCM
  • [*]Các cháu 4 tuổi, học sinh lớp lá: Rèn chữ, Tập đọc[*]Học sinh cấp 1: Toán, Tiếng việt, Tiếng anh[*]Lớp 6-12: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Anh văn,…[*]Ôn thi vào lớp 10 trường điểm, trường chuyên[*]Luyện thi đại học các khối A-B-C-D-A1[*]Mở các lớp ôn luyện lấy lại kiến thức trong hè cho các em học sinh.[*]Dạy Anh văn cơ bản, Anh văn giao tiếp cho mọi đối tượng[*]Các ngoại ngữ: Trung, Nhật, Hàn, Pháp[*]Luyện thi các chứng chỉ: TOEIC, IELTS, TOEFL[*]Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài
  Các bậc phụ huynh yên tâm hơn khi Trung Tâm Dạy Kèm chúng tôi nhận dạy thử miễn phí 1-2 buổi để đánh giá chất lượng giảng dạy.

  Liên hệ: Thầy Sang [DĐ] 0902 456 027 – Cô Oanh [ĐT] 0866 767 173