1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Chỉ dẫn từng bước lúc tiêu dùng bao lớn su nữ

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi Lieuchikaka, 20/5/16.

Lượt xem: 39

 1. Lieuchikaka

  Lieuchikaka Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/1/16
  Bài viết:
  115
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hướng dẫn từng bước khi sử dụng bao cao su nữ
  Bao cao su nữ không hợp hề khó dùng như tưởng tượng nhà một số người. ngoài ra, đó mỏng trên nên đảm bảo cảm nhận chân thực lúc “yêu”.

  Không hợp như là bao cao sun nam, bao lớn su nữ ít lúc được nghĩ tới trong các tổng hợp không nên thai an toàn. Lí tại chính nguy cơ điều đây là thiếu sự hiểu biết về thực hiện dùng bao lớn su nữ. Trái ngược với cảm thấy nhà một số người, bao lớn su nữ thực tế khá đơn giản và dễ áp dụng. Mặc dù đầu tiên vẫn gây ban đầu chút khó khăn chỉ sau khi sử dụng nó một những lần, mình sẽ suy nghĩ thoải mái để vô kết hợp với thích thú.

  [​IMG] [​IMG] [​IMG]

  ra ngoài, bao lớn su nữ mỏng hơn so đến bao cao su dành cho nam giới nên chắc chắn khoái cảm và sự chân thành lúc “yêu” sẽ một số trên.

  Dưới này là từng bước hướng dẫn cụ thể lúc sử dụng bao lớn su nữ:

  Bước 1: lúc mua bao lớn su, điều ban đầu cần cần nhớ là kiểm tra ngày hết hạn trên bao bì.

  Bước 2: trước khi mở bao lớn su, hãy bóp nhẹ đều cả bao để gel bôi trơn hậu môn

  sẽ trải cũng vào bao cao su. Sau đó hãy mở gói theo chỉ dẫn. hầu hết các bao lớn su nữ đều có mũi tên sẽ chỉ định do góc bên cần nhà bao lớn su, hãy xé bao thường hướng mũi tên và mở.

  Bước 3: Mặc dù bao cao su nữ đang gây chất bôi trơn chỉ bạn vẫn áp dụng thêm chất diệt tinh trùng để tăng hơn khả năng không nên thai và chất bôi trơn bên ngoài bao cao su và dễ dàng trong vậy chèn bao vào trong âm đạo

  Mặc dù bao cao su nữ đang có chất bôi trơn chỉ bạn có thể sử dụng hơn chất diệt tinh trùng và tăng hơn khả năng không nên thai hoặc chất bôi trơn ở ngoài bao cao su và dễ dàng trong vậy chèn bao vào trong âm đạo. (Ảnh minh họa)

  Bước 4: và chèn bao cao su, nữ giới cần gây tư thế ra thoải mái để đưa bao trong âm đạo. Phần cao nữ giới cũng cảm thấy dễ chèn bao trong nhất ở tư thế đứng xổm, đặt đầu tiên chân lên ghế lớn so về làn da đất, ngồi do mép ghế, hoặc thậm chí từ xuất hiện xuống.

  Bước 5: Sau lúc có sẽ vị trí thích hợp, và bóp nhẹ 2 vòng tròn đầu bao kín nhau. Bao lớn su nữ có một vòng tròn bên trong dày và vòng tròn bên ngoài mỏng. Bao cao su nữ có chất thoa trơn nên nên chắc chắn giữ chắc đó trước đã khi chèn trong âm đạo.

  xem thêm: shop người lớn thuỵ khuê

  Bước 6: tiếp theo đó, bạn đưa bao cao su vào âm đạo giống là cách bạn chèn đầu tiên tampon. bạn có thể áp dụng ngón tay và khiến bao cao su trong sâu bên trong, cho cho khi đó chạm cho cổ tử cung.

  và chèn bao cao su, nữ giới phải có tư thế ngoài thoải mái để đưa bao trong âm đạo. Phần cao nữ giới cũng cảm thấy sẽ chèn bao vào nhất ở tư thế đứng xổm, đặt đầu tiên chân lên ghế cao so đến da đất, ngồi ở mép ghế, hoặc thậm chí từ xuất hiện xuống. (Ảnh minh họa)

  Bước 7: Sau lúc bao cao su chạm tới cổ tử cung, mình dễ không suy nghĩ nó vướng víu hay có vật gì chèn bất thường vào âm đạo cả. lúc đó bao cao su đã sẽ đặt đúng thứ để chúng đầu tiên mở rộng dân gian. Tuy nhiên, mà bạn cảm thấy có thể vướng víu, có thể cảm nhận được bao cao su do đó nghĩa từ mình đã chèn không đúng thực hiện. lúc ấy, và tháo ngoài để chèn lại cho đúng.

  Bước 8: lúc bạn chèn bao lớn su trong âm đạo, sau đó và từ từ kéo ngón tay của mọi người ra. chỉ phải đảm bảo rằng vòng ra nhà bao cao su phải sẽ cố định ở ngoài âm đạo 1- hai cm. mà không đúng được là vậy, nên kiểm tra lại vòng vào đã được đưa vào đúng thường chưa?

  Bước 9: Bây giờ mình đã sẵn sàng tới việc quan hệ tình dục. hãy chắc chắn là mình hướng dẫn tới đối tác đưa “cậu bé” đúng vào bao lớn su thay chính vào giữa không gian của bao lớn su về thành âm đạo. mình không hợp phải phải quá lo lắng và giúp sao tới sẽ đúng vùng vì bao cao su vẫn di chuyển linh hoạt. nếu mình suy nghĩ bao cao su có vẻ như đã bị tuột ngoài hoặc trở nên lỏng lẻo, hãy tạm dừng cuộc “yêu”, tháo đó ngoài để đưa nó trở lại vị trí đúng.

  Sau lúc sử dụng xong, chị em chỉ phải xoắn chặt phần vòng lớn ở ngoài và từ ở rút bao lớn su ngoài (Ảnh minh họa)

  Bước 10: đầu tiên khi mình đã cách đúng loại bước trên, điều cuối kết hợp với mình nên giúp là các bỏ bao cao su sau khi quan hệ

  - Giữ vòng ngoài của bao lớn su đúng thực hiện để nhẹ nhàng xoay đó, đảm bảo chắc chắn tinh dịch có thể sẽ trọn vào túi của bao lớn su và không bị rò rỉ ra ngoài. Sau đó, từ qua kéo bao cao su ngoài.

  - loại bỏ bao cao su đang sử dụng, không đúng thì rửa bao cao su và áp dụng lại lần cả. cũng giống là bao cao su dành cho nam, bao cao su dành tới nữ cũng chỉ thì dùng một lần