Toàn Quốc Chỉ dẫn Swiss Made trên sản phẩm đồng hồ Tissot 1853

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi phuthao204, 18/8/16.

Lượt xem: 44

 1. phuthao204

  phuthao204 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/3/16
  Bài viết:
  37
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Dây đồng hồ sản xuất tại Thụy Sĩ

  Tiêu chuẩn Swiss Made chỉ xuất hiện ở dây đồng hồ khi nó sản xuất tại Thụy Sỹ và đồng hồ cũng là của Thụy Sĩ. Vậy dây đeo như thế nào thì được xem như là thiết kế tại Thụy Sỹ? Nếu một chiếc dây đeo được thiết kế theo đạt chuẩn Thụy Sĩ có từ 50% trở lên giá trị của chính nó phát sinh từ Thụy Sỹ thì nó sẽ được coi là chế tạo tại Thụy Sỹ. Và tiêu chuẩn này đã được cung cấp cho những sản phẩm đồng hồ Tissot Thụy Sỹ.

  Khi dây đeo Thụy Sĩ gắn với đồng hồ được thiết kế ở bên ngoài, nó sẽ được cấp mác ” Thụy Sỹ” nếu tên này chỉ ra được rằng dây đeo có xuất xứ của Thụy Sỹ.

  [​IMG]

  Vỏ đồng hồ đạt tiêu chuẩn Thụy Sỹ

  Chỉ dẫn “Vỏ Thụy Sỹ” được khắc trên đồng hồ, nó được hiểu rằng đây là sản phẩm của Thụy Sĩ. Các tiêu chí để xác định một chiếc đồng có vỏ Thụy Sỹ như sau:

  – Quá trình thiết kế chủ yếu được thực hiện ở Thụy Sỹ: đánh dấu, tiện, hoàn thiện
  – Phải được lắp ráp và kiểm định tại Thụy Sỹ
  – Tất cả giá thành thiết kế phải có trên 50% trong tổng số được tiến hành tại Thụy Sĩ, không tính chi phí nguyên liệu.

  Khi chỉ dẫn ” Vỏ Thụy Sỹ” có mặt phía ngoài mặt vỏ đồng hồ, nhưng đồng hồ này được sản xuất ở nước ngoài, xuất xứnguồn gốc của máy đồng hồ hay của chính đồng hồ cũng phải được khắc dấu ở bên ngoài.

  Chỉ dẫn ” Quartz Thụy Sỹ”

  Đặc biệt, chỉ dẫn này hay được nhãn hiệu bên ngoài thêm vào bất hợp lệ bên ngoài đồng hồ với ý là dùng máy quartz xuất xứ Thụy Sỹ. Song, theo như OSM, việc dùng chỉ dẫn này bên ngoài đồng hồ chỉ ra rằng đồng hồ là Thụy Sĩ.

  Chỉ dẫn “Các phụ tùng linh kiện chế tạo tại Thụy Sĩ “

  Nếu những chiếc đồng hồ hiệu Tissot Thụy Sỹ được hoàn thiện ở nước ngoài nhưng lại dùng các linh kiện được thiết kế ở Thụy Sỹ thì những linh kiện đó vẫn đạt tiêu chuẩn Thụy Sỹ và được đánh dấu các chỉ dẫn lên đó.