1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Chỉ dẫn sử dụng dịch vụ nhạc chờ Viettel nhanh nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi simnewtecogroup, 22/4/16.

Lượt xem: 38

 1. simnewtecogroup

  simnewtecogroup Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/3/16
  Bài viết:
  104
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  key chính: nhac cho viettel

  key phụ: xoa nhac cho viettel, nhac cho imuzik viettel, cai nhac cho viettel, cach cai nhac cho viettel, cai dat nhac cho viettel, cách xóa nhạc chờ viettel, xóa nhạc chờ viettel, cách xóa bài hát nhạc chờ viettel, hủy nhạc chờ viettel, hủy dịch vụ nhạc chờ viettel, huy nhac cho viettel nhu the nao ,huy nhac cho viettel 1221, cách hủy nhạc chờ viettel, cách hủy bài hát nhạc chờ viettel


  Hướng dẫn chi tiết sử dụng nhạc chờ viettel


  Nhằm thay đổi những tiếng tút tút nhàm chán khi gọi điện bằng những bản nhạc, âm thanh thu hút người nghe, viettel đã cho ra mắt dịch vụ nhạc chờ viettel. Dịch vụ này đã khiến cho người dùng thật sự rất thích thú, thông qua những bản nhạc chờ viettel cá tính của từng người cũng được thể hiện ra. Dịch vụ này không chỉ bao gồm cách cài đặt nhạc chờ viettel hay cách hủy nhạc chờ viettel mà nó bao gồm rất nhiều các tiện ích khác nữa như tặng bài hát nhạc chờ viettel, copy nhạc chờ viettel,... Nghe vậy thôi đã thấy hấp dẫn đúng không, vậy thì còn ngại gì mà không tìm hiểu ngay sau đây.


  1. Hướng dẫn cài đặt nhạc chờ viettel

  Có đến 3 cách để đăng ký nhạc chờ imuzik viettel, bạn có thể chọn 1 trong 3 cách sau đây:

  • Cách 1: Nhắn tin theo cú pháp DK1 gửi tới 1221.

  • Cách 2: Bạn gọi trực tiếp đến đầu số 1221, làm theo sự hướng dẫn để cài nhạc chờ viettel cho dế yêu. Có thể bạn quan tâm cách lấy mật khẩu chuyển tiền

  • Cách 3: Thực hiện trực tiếp các thao tác từ bàn phím điện thoại: *098*11# rồi ấn phím gọi/ OK

  Và để cài đặt các bài hát nhạc chờ viettel cho điện thoại

  • Cài nhạc chờ theo mã số: soạn tin nhắn BH masobaihat gửi 1221

  • cài nhạc chờ theo tên bài hát: soạn tin nhắn BH tenbaihat gửi 1221 (lưu ý: tên bài hát các bạn viết liền không dấu) Khi không biết về các mã số bài hát nhạc chờ viettel, bạn có thể sử dụng ngay cách này một cách dễ dàng hơn.

  2. Hủy nhạc chờ viettel như thế nào?


  Đối với xóa nhạc chờ viettel, nhà mạng đưa ra 2 phương thức: một là hủy nhạc chờ viettel toàn bộ, hai là cách xóa nhạc chờ viettel theo từng bài hát. Hãy cùng xem cách thức hủy dịch vụ nhạc chờ viettel nha:

  • Cách hủy nhạc chờ viettel toàn bộ
  • Cách 1: Hủy nhạc chờ viettel 1221 bạn soạn tin nhắn với nội dung; HUY gửi tới 1221


  • Tuy nhiên để thực hiện cách hủy bài hát nhạc chờ viettel như trên, người dùng trước tiên sẽ cần kiểm tra bộ sưu tập nhạc chờ viettel trên chiếc di đông của mình bằng cách soạn tin Tim Suu Tap gửi tới 1221.

  3. Cách copy nhạc chờ viettel


  Chắc chắn chẳng ai có thể nhớ và nghe đươc hết tên và mã số các bài hát. Vậy nếu nghe được một bài hát mà bạn cực kỳ yêu thích khi gọi cho 1 ai đó và bạn muốn cài ngay làm nhạc chờ cho mình. Chẳng cần mất thời gian đi tìm hiểu bài hát đó tên gì, mã số ra sao. yêu cầu gọi lại mobi đề nghị gọi lại vietnamobile yêu cầu gọi lại mobi yêu cầu gọi lại mobi đề nghị gọi lại mobifone hủy chặn cuộc gọi vinaphone. Trong tình huống đó hãy dùng cách copy nhạc chờ viettel bằng cách rất đơn giản đó là nhấn tổ hợp phím 1 và 0 trên điện thoại.  Có quá nhiều tiện ích chỉ trong 1 dịch vụ nhạc chờ viettel đúng không nào. Ngại gì mà không cho mọi người thấy cá tính của mình qua những bản nhạc chờ viettel cực hay hiện nay, hay gửi tặng đến người thân nhạc chờ viettel thay cho lời muốn nói nào. Tham khảo thêm dịch vụ nhà mạng Viettel đề nghị gọi lại viettel.
Similar Threads: Chỉ dẫn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Samsung A7 chính là lựa chọn đúng dành cho những nhu cầu giải trí 22/11/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại chỉ dẫn cách khắc phục khuyết điểm ko chơi được Pokemon Go 8/7/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Chỉ dẫn dùng ifile trên iPad 4 5/7/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Tổng hợp các đầu số Vinaphone hiện nay và chỉ dẫn chặn cuộc gọi Vinaphone nhanh nhất 27/6/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại chỉ dẫn các bạn cách đặt lại toàn bộ cài đặt VPN cho iPhone 6 27/6/16