Toàn Quốc Chỉ dẫn mua dàn âm thanh gia đình hay nhất giá tốt nhất

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hungvietuc1, 31/8/16.

Lượt xem: 14

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/4/16
  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  chúng ta phải xác định vị thế đặt bộ dàn âm thanh gia đình của bạn tôi trong nhà là tại chỗ nào và cách set up gian phòng. Nếu chúng ta đặt nó tại phòng khách sẽ khác so với phòng một mình và cũng sẽ khác khi đặt tại phòng đọc sách khác khi bạn đặt nơi không gian ngoài trời. Với phòng khách là không gian tiếp khác nên sẽ rộng và thoáng do vậy mình nên tìm đến những sản phẩm có độ lan toả âm thanh 360 độ và đáp ứng thiên về karaoke và nghe nhạc vì nơi Đó là các thành viên điều sinh hoạt chung. Với phòng ngủ hay đọc sách thì việc mua một bộ dàn về nghe nhạc hay xem phim của tôi thì sẽ mang lại cho mình 1 không gian riêng tư với tình yêu âm nhạc của mình . Còn với không gian thoáng, ngoài trời thì việc sắm một --- cần lưu ý về thời tiết cũng như để ý nhiều về công suất để âm thanh đều có lan tỏ được trong không gian mở và loãng không có sự phản xạ âm nhiều. chúng ta đều có tham khảo các bào viết chuyên đề về việc lắp đặt phòng nghe như: Các nguyên tắc vàng khi lắp đặt phòng nghe, Cách đặt loa nhỏ đúng tầm, Tiêu âm trầm cho phòng nghe nhạc, Tư vấn cách xử lí âm học cho phòng nghe của chúng ta … qua đấy mình rút ra được kinh nghiệm mua dàn âm thanh gia đình hay nhất .
  [​IMG]
  Với bộ dàn âm thanh bất kì thì việc đáp ứng cho cả 3 mục đích nào điều đều có được vì chỉ ngưng lại nghe và hát. Nhưng đi sâu hơn, mình chỉ muốn nghe nhạc vàng, trữ tình hay giao hưởng thì việc sắm một dàn âm thanh thiên về công suất sẽ mất đi độ chất của bài hát hay giọng ca mình yêu thích. tôi yêu nhạc rock, hiphop mà mua bộ dàn thiên về trữ tình sâu lắng thì sẽ bỏ ra đi độ cuồng nhiệt và sẽ làm chúng ta công lao to lớn của lửa trong việc chìm đắm trong không gian sôi động mà bạn kì vọng. Và cũng tương tự cho các mục mục tiêu karaoke. bạn cần xác định cái gu của mình và gia đình, như vấy sẽ có lựa chọn chuẩn nhất mà chúng ta và gia đình điều hài lòng.
  mình cần biết một ít về các thông sỗ kĩ thuật và thuật ngữ chuyên ngành audio; cũng như có thể tự mình điều chỉnh căn bản về âm thanh của một bộ dàn. Còn về thồng số lượng kĩ thuật thì tuỳ vào các dòng khác nhau hay các thương hiệu khác nhau mà sẽ có những thông số vật lí. Do vậy, nếu hiểu sơ qua về vấn đề này về sắm bán chúng ta sẽ không bị dẫn dụ như một con thỏ không biết gì mà là một con thỏ tinh ranh trong đàm phán mua hàng; còn về mặt kiến thức thì chúng ta sẽ dễ dàng tìm ra để lắp ráp chúng đồng bộ hài hoà vì không có mấy hàng lại có thể cho ra một bộ dàn đồng bộ nhất mỗi hãng chỉ chuyền về một thế mạnh.

  Hãy tự chúng ta thử trước khi ra rút ruột rút gan bạn tôi đi vào các siêu thị hay các phòng máy thì điều có các bộ dàn âm thanh gia đình dành để hát thử nhưng mình lại quên rằng không gian tại siêu thị và điện máy sẽ khác xa so với không gian nhà bạn tôi . cùng lúc , bạn nên tự mình điều chỉnh những mặt hàng mà chúng ta thay thế nếu như chúng ta đã thông suốt về cách cách dùng ngành nghề – sản phẩm mà mình đã tìm thấy ưng ý trên mạng để tự mình kiểm tra chất âm vì có một vấn đề khi đi sắm mặt hàng bạn tôi thường để người bán chỉnh và sẽ hướng bạn tôi tới một lĩnh vực nào đấy theo ý của người tiêu thụ .