1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Chỉ dẫn làm bánh bằng bột đậu đỏ đơn giản

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi tranthanh2007, 28/6/16.

Lượt xem: 21

  1. tranthanh2007

    tranthanh2007 Thành Viên Mới

    Tham gia:
    31/1/16
    Bài viết:
    263
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Với giá trị dinh dưỡng cao nên bột đậu đỏ làm bánh đang được các chị em săn lùng để biến đây thành một biện pháp làm đẹp cả trong lẫn ngoài.
    Xem thêm: >> sữa ong chúa tươi
    các bạn đang khai thác một biện pháp chăm sóc sắc đẹp cả trong lẫn ngoài, hãy suy nghĩ ngay đến bột đậu đỏ làm bánh, câu đáp hoàn hảo cho các bạn. Theo y học cổ truyền, đậu đỏ có vị ngọt chua , tính bình, chẳng phải độc. Đậu đỏ trị được những chứng mụn lỡ, nôn mữa, đau buốt cơ thể, giải nhiệt, tiêu độc.
    [​IMG]
    Vì sử dụng làm lương thực nên chúng ta cần lưu ý khi lựa chọn mua bột đậu đỏ làm bánh, cần lựa chọn mua loại bột đậu đỏ thuần khiết và đặc biệt không phải lẫn thành phần hoá học bởi mỹ phẩm. ví dụ như bột đậu đỏ của tự nhiên shop thuần khiết 100%.
    Có thể bạn quan tâm: >> hạt chia là gì
    Làm bánh đậu đỏ theo công thức nhật bản
    Bánh Mochi theo các thức Nhật Bản
    Bánh Mochi theo các thức Nhật Bản
    Mochi hay còn gọi là bánh dày Nhật Bản - một loại bánh đặc biệt bởi xứ sở hoa Anh Đào. Để làm bánh, nhiều người cần trang bị nguyên liệu như sau:
    - 150g bột đậu đỏ
    - 100g bột nếp
    - 20g đường kính, vani, 1 chút muối
    - 150ml nước
    - Nước cốt dừa
    - Bột năng
    - Màu đỏ thực phầm (nếu bạn muốn bánh có màu đẹp)
    Bắc nồi lên bếp, để lửa nhỏ, cho bột đậu vào, thêm chút đỉnh nước, khuấy liên hồi cho đến khi hổ lốn hơi sáng bóng, quyện đều thành 1 khối dẻo mịn là hoàn thành phần nhân. Bạn có thể cho thêm đường, muối, vài giọt vani, sao cho độ ngọt vừa khầu vị.
    Sau khi bột đậu nguội, chia thành những phần bằng nhau, vo tròn thành rất nhiều viên be bé.
    Bột đậu đỏ làm nhân bánh sau khi nấu nướng chín
    hòa lẫn đều bột nếp, đường và nước hàng để có tô bột màu hồng phấn xinh tươi. sau này, lấy màng bọc thực phẩm bọc bột đã nhào. sau đó cho vào lò vi ba quay 3 phút chế độ high nhé. sau đó lấy bánh ra và hòa trộn lại lần nữa bằng muỗng gỗ trong 20 giây, rồi lấy màng bọc lại, cho vào lò vi ba 1 lần nữa và quay trong 1 phút thì lấy ra, nhanh tay khuấy bột theo vòng tròn dao động 30 giây nữa để làm bột dăm cối. chính thức vào tiến độ nặn bánh, những bạn lấy từng phần vỏ bánh, đập dẹt, cho nhân đậu đỏ vào rồi đóng bánh lại.
    Bột đậu đỏ làm bánh Mochi sẽ cho các bạn một món ăn thật lạ theo phong biện pháp xứ hoa anh đào, lay ơn giản mà lại tẩm bổ.
    Có thể bạn quan tâm: >> bột đậu đỏ đắp mặt
    Thông tin liên hệ:
    THẢO MỘC XANH

    181/ 4G Nguyễn Thượng Hiền, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
    Tel: 01212902316 – 0976618106
Similar Threads: Chỉ dẫn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Chỉ dẫn làm phòng cách âm Thứ bảy lúc 14:54
Trò chuyện linh tinh Thuốc gia truyền y học dân tộc đỗ thái nam chính góc 1/12/16
Trò chuyện linh tinh Hướng dẫn chị em cách làm vệ sinh nhà biệt thự ở tại quận 1 20/11/16
Trò chuyện linh tinh Hướng dẫn cắt tóc chiếc lá cần thiết bạn nên biết 7/11/16
Trò chuyện linh tinh Chỉ dẫn sử dụng thực phẩm chức năng đúng cách 15/10/16