Toàn Quốc Chỉ dẫn cách nạp tiền cho thuê bao sim so dep đơn giản

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi Nguyentrai, 30/3/16.

Lượt xem: 57

 1. Nguyentrai

  Nguyentrai Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/3/16
  Bài viết:
  106
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Cách Cách bắn tiền vina nạp tiền cho thuê bao khác của Vinaphone

  Việc nạp tiền cho một mướn bao khác của Vinaphone sẽ trở nên vô cùng dễ dàng nếu mọi người sẽ dụng sự hỗ trợ của tổng đài 18001094 theo các bước sau:

  Bước 1: bấm bàn phím 18001094 cùng lúc bấm phím gọi. Sau đấy chọn phím 1 để được nghe tham vấn bằng tiếng Việt.

  Bước 2: Sau đấy , ấn phím 2 để nạp thẻ cho mượn bao khác của Vinaphone, nhấn phím * để quay lại bước 1.

  Bước 3: Nhập mã thẻ rồi nhập số lượng điện thoại cần nạp. tiếp đấy nhấp phím # để chấm dứt . Nếu muốn trở lại ấn phím *.

  Cách nạp tiền cho mượn bao khác thuộc mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile,... như thế nào? Hãy cùng mọi người khám phá thông báo về cách nạp tiền cho mướn bao khác nhau nhanh chóng, , dễ dàng chỉ trong 1 phút trong bài viết dưới đây nhé!

  Thế nào là cách nạp tiền cho mượn bao sim số đẹp khác?

  Với sự phát triển đa dạng của các hình thức dịch vụ viễn thông hiện giờ , các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile,... đều đưa ra những dịch mùa tốt nhất nhằm trả lời ứng tối đa nhu cầu cách dùng dịch vụ di động của mọi đối tượng khách hàng. nổi trội là dịch mùa bắn tiền cho thuê bao khác.

  Khi một mượn bao hết tiền, ngoài việc ứng tiền còn có thể nhờ sự giúp sức của mướn bao khác cùng mạng thông qua dịch vụ bắn tiền. Dịch mùa này còn được gọi là nạp tiền cho thuê bao khác, vì mượn bao nhận tiền sẽ đều có thoải mái sử dụng số lượng tiền được bắn để giao thông nội, ngoại mạng bất kỳ mà không cần phải nạp thẻ tức thì .

  hướng dẫn cách nạp tiền cho mướn bao khác nhanh nhất

  Mỗi nhà mạng lại có những cách nạp tiền cho mướn bao khác với những cách không giống nhau. mọi người có thể chọn cách nạp tiền tương ứng theo dịch mùa nạp tiền của nhà mạng đấy như sau:

  Cách nạp tiền cho mượn bao khác của Viettel - Cách bắn tiền ViettelBắn tiền viettel

  loại hình nạp tiền cho mướn bao khác của Viettel giản đơn , mọi người đều có thực bây giờ các thao tác chỉ trong vài giây thông USSD.

  Thao tác nạp tiền cho thuê bao khác của Viettel cực kỳ. bé nhỏ , người chỉ cần vài giây thực hiện giờ thao tác USSD. người soạn cú pháp *103*số -điện-thoại-cần-nạp*Mã-số lượng -thẻ#OK. Với cách nạp tiền này, tài khoản của bạn nhận sẽ được cộng thêm số lượng tiền bằng với giá trị thẻ nạp.

  Cùng với đấy , nếu người chẳng thể tức thì tìm mua thẻ nạp đều có cách thức sử dụng dịch vụ bắn tiền Viettel. mọi người cách dùng tức thời số lượng tiền trong tài khoản của bạn để chuyển đến thuê bao khác. Soạn tin theo cú pháp:

  *136*Mật-khẩu-chuyển-tiền*thuê -bao-nhận-tiền*số lượng -tiền-chuyển#

  Cước phí của cách nạp tiền này là tổng số lượng tiền mượn bao chuyển cùng lúc cước phí (10% số lượng tiền chuyển). tức thì khi thao tác chuyển tiền thành công, cước phí trực tiếp chuyện trừ vào tài khoản gốc của người .

  Cách Cách bắn tiền mobi nạp tiền cho mướn bao khác của Mobifone

  Để thực hiện nay nạp tiền cho mượn bao Mobifone khác, bạn truy cập tức thời vào 4rum /wapsite của Mobifone. Sau đó , lựa mục Nạp tiền. tiếp chuyện theo người nhập số thuê bao khác tại mục nhập thuê bao, nhập mã thẻ đồng thời số serial của thẻ rồi chọn Nạp tiền.

  Với loại hình nạp tiền cho thuê bao này, số lượng mướn bao Mobifone trong mã lệnh sẽ tức khắc được cộng số tiền tương ứng.

  Cách nạp tiền cho thuê bao khác của Vietnamobile

  đầu tiên , mọi người đăng ký dịch vụ bắn tiền của Vietnamobile theo cú pháp CT ON gửi 121. Khi đăng ký dịch mùa thành công, hệ thống sẽ gửi mật khẩu chuyển tiền tới thuê bao của mọi người . mọi người nạp tiền cho thuê bao Vietnamobile khác bằng cú pháp CT số -điện-thoại-nhận số lượng -tiền-muốn-chuyển gửi 121. Cuối cùng người xác nhận thông báo bằng cách soạn tin K gửi 121. Hệ thống sẽ nạp số lượng tiền bạn chuyển đến đúng mượn bao Vietnamobile theo mã lệnh.
Similar Threads: Chỉ dẫn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Samsung A7 chính là lựa chọn đúng dành cho những nhu cầu giải trí 22/11/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại chỉ dẫn cách khắc phục khuyết điểm ko chơi được Pokemon Go 8/7/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Chỉ dẫn dùng ifile trên iPad 4 5/7/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Tổng hợp các đầu số Vinaphone hiện nay và chỉ dẫn chặn cuộc gọi Vinaphone nhanh nhất 27/6/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại chỉ dẫn các bạn cách đặt lại toàn bộ cài đặt VPN cho iPhone 6 27/6/16