1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Chỉ dẫn bắn tiền mạng vinaphone nhanh chóng

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi Nguyentrai, 30/5/16.

Lượt xem: 51

 1. Nguyentrai

  Nguyentrai Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/3/16
  Bài viết:
  106
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn đang sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi. Và thấy rằng, từ khi sử dụng dịch này các cuộc gọi quảng cáo cũng như các tin nhắn rác không còn ghé thăm bạn nữa. Bạn đang băn khoăn không biết cách hủy chặn dịch vụ này như thế nào? Vậy thì trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp cách hủy chặn cuộc gọi của các nhà mạng nhé!

  1. chặn cuộc gọi viettel.

  Bạn biết đấy, dịch vụ chặn cuộc gọi viettel có thể chặn tối đa 120 thuê bao gọi đến, với phí dịch vụ là 7000đ/tháng. Với phí dịch vụ chặn cuộc gọi viettel không phải là quá đắt, nhưng khi bạn không có nhu cầu sử dụng dịch vụ này nữa, thì cách tốt nhất là hủy dịch vụ chặn cuộc gọi để tránh lãng phí. Cách hủy chặn cuộc gọi viettel cũng rất đơn giản như sau:

  Cách 1: Hủy chặn cuộc gọi viettel bằng tin nhắn. Soạn HUY gửi tới 909

  cách 2: Hủy chặn cuộc gọi viettel bằng bàn phím. Bấm phím*098*52# rồi bấm OK

  Lưu ý: khi hạn hủy chặn cuộc gọi viettel, khi bạn có nhu cầu dụng dịch vụ chặn cuộc gọi viettel thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng được tiếp bằng cách soạn tin theo cú pháp chặn cuộc gọi viettel.

  2. Hủy chặn cuộc gọi vinaphone.

  Hủy chặn cuộc gọi vinaphone sẽ giúp bạn kết nối lại với những thuê bao mà trước kia bạn đã từng chặn họ hoặc khi bạn không có nhu cầu sử dụng dịch vụ này nữa, thì cách tốt nhất là hủy dịch vụ chặn cuộc gọi để tránh lãng phí. Cách hủy chặn cuộc gọi vinaphone cũng rất đơn giản như sau:

  Cách 1: hủy chặn cuộc gọi vinaphone qua SMS soạn: HUY gửi 9336.

  Cách 2: Hủy chặn cuộc gọi vianaphone qua website bằng cách Truy cập vào website địa chỉ: cb.vinaphone.com.vn và làm theo hướng dẫn.

  Lưu ý: khi hạn hủy chặn cuộc gọi vinaphone, khi bạn có nhu cầu dụng dịch vụ chặn cuộc gọi vinaphone thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng được tiếp bằng cách soạn tin theo cú pháp chặn cuộc gọi vinaphone.

  3. Hủy chặn cuộc gọi mobifone.


  Bạn đang sử dụng mạng vinaphone?
 2. Nguyentrai

  Nguyentrai Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/3/16
  Bài viết:
  106
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Lưu ý: khi hạn hủy chặn cuộc gọi mobifone, khi bạn có nhu cầu dụng dịch vụ chặn cuộc gọi mobifone thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng được tiếp bằng cách soạn tin theo cú pháp chặn cuộc gọi mobifone.
Similar Threads: Chỉ dẫn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Samsung A7 chính là lựa chọn đúng dành cho những nhu cầu giải trí 22/11/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại chỉ dẫn cách khắc phục khuyết điểm ko chơi được Pokemon Go 8/7/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Chỉ dẫn dùng ifile trên iPad 4 5/7/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Tổng hợp các đầu số Vinaphone hiện nay và chỉ dẫn chặn cuộc gọi Vinaphone nhanh nhất 27/6/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại chỉ dẫn các bạn cách đặt lại toàn bộ cài đặt VPN cho iPhone 6 27/6/16