1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Chevrolet Bolt đang bị chậm tiến độ?

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi thangsang, 23/8/16.

Lượt xem: 17

 1. thangsang

  thangsang Thành Viên Mới

  Tham gia:
  19/4/16
  Bài viết:
  29
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Gần đây, General Motors đã tái khẳng định lời hứa cung ứng Chevrolet Bolt trước cuối năm nay, tuy nhiên, một báo cáo cho biết dự án này có thể bị chậm tiến độ.

  [​IMG]

  Chevrolet Bolt đang bị chậm tiến độ?

  Theo thông tin sự kiện xe ô tô, một đại lý miền Nam California chia sẻ với CleanTechnica rằng mục tiêu giao hàng của Chevrolet Bolt đã bị dời từ tháng 10/2016 xuống "cuối tháng 1/2017". Điều này cho thấy mẫu xe này sẽ bị chậm tiến độ 3 tháng. Báo cáo cũng chỉ ra rằng trước đây, GM đã hé lộ về chương trình đặt hàng xe trước bắt đầu vào tháng 8. Hiện tại, các đại lý cho biết việc đặt hàng xe dự kiến bắt đầu từ tháng 11. Xem thêm thông tin tại bán xe hơi cũ

  "Nếu bất kỳ khách hàng nào nhận được chiếc xe Chevrolet Bolt trong năm 2016, họ chắc chắn là khách hàng tại thị trường California, nơi chiếc xe được sản xuất", CleanTechnica phát biểu. "Các đại lý nói rằng xe sẽ được bán ra sớm nhất vào tháng 1, do đó, kế hoạch đang bị trì hoãn”.

  Các trang tin tức xe hơi cho biết GM chưa tiết lộ ngày giao hàng chính xác cho chiếc xe này và năng suất sản xuất tối đa chỉ có thể đạt được vào năm tới. Giá xe cũng chưa được hé lộ, với ước tính ban đầu là khoảng 37.000 USD trước ưu đãi thuế. Giá xe, phạm vi hoạt động và kế hoạch giao hàng của Chevrolet Bolt có thể tác động đáng kể đến đối thủ Tesla Model 3 – ra mắt sớm nhất là vào cuối năm 2017. Nếu muốn bán xe hơi xem tại đăng tin bán xe hơi cũ

  Nguồn: Banxehoi