chén bát khô sạch tối đa sau chu trình rửa với máy rửa bát

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi vanphuc, 18/12/15.

Lượt xem: 73

 1. vanphuc

  vanphuc Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/11/15
  Bài viết:
  59
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trước nửa cuối thế kỷ XIX, máy rửa bát vẫn còn chưa được xuất hiện trong suy nghỉ của người tiêu dùng. Nhưng tất cả đã chuyển đổi nhờ Joel Houghton – người được cấp bằng sáng tạo số 1 cho máy rửa bát cũ kỹ vào năm 1950. Và cho tới nay, máy rửa bát đã trở lên khá biết đếnởđa số các gia đình hiện đại. Ngoài việc giúp công việc nội trợ nhàn hạ hơn, máy rửa bát còn đảm bảo chén bát được tuyệt đối khô sạch & tiệt trùng sau mỗi chu kỳ rửa.


  [​IMG]


  Máy rửa chén Fagor có chức năng tay phun Cyclone Spray Arm đặc biệt giúp đạt được hiệu quả rửa cao nhất trên thị trường thực hiện tăng áp lực của nước lên 80%, bao quát từ tứ phía. Khi nước được bơm từ bên ngoài vào máy & làm nóng tới mức nhiệt thích hợp, hệ thống tay phun này phối hợp cùng nhiều chất tẩy rửa sẽ làm sạch vết dầu mỡ trên chén bát, sau đó sẽ xả hết nước bẩn và tiếp tục đưa nước tráng cho tới khi bát đĩa sạch sẽ. Sau đó, máy rửa bát sẽ tạo một luồng khí nóng để làm khô chén bát. Máy rửa bát Fagor có 3 chế độ làm khô giúp bát đĩa hoàn toàn thoáng sạch sau chu kỳ rửa:

  • Chế độ sấy khô tự nhiên (Mark C): Bát đĩa được rửa ở khoảng 70°C. Sau đó, hơi nước sẽ tự động bốc hơi tự nhiên. Trong trường hợp này bạn nên mở cửa hé 15’ khi kết thúc chương trình rửa.

  • Chế độ sấy khô ngưng tụ (Mark B): Hơi nước sẽ được hấp thụ bởi khí lạnh, sau đó ngưng tụ thành nước và thoát ra bên ngoài.

  • chức năng sấy khô có trợ giúp của quạt gió (Mark A): Hơi nước trong quá trình xả có mức nhiệt nhỏ nhất là 65°C. Quạt gió được đặt ở bên trên máy rửa bát, hút hơi nước và thổi qua một phần bên trên thùng rửa, sau đó hơi nước sẽ rơi xuống dưới qua bộ phận chuyển đổi exchanger zone. Khi qua bộ phận chuyển đổi exchanger zone, hơi nước sẽ được làm nguội ở bộ phận dự trữ nước lạnh (khoảng 1 lít). Một phần không khí khô sẽ chuyển xuống vào thùng của máy rửa chén. Một phần không khí ướt ngưng tụ thành nước, chuyển xuống và ra ngoài.

  Ngoài ra, máy rửa bát Fagor có hệ thống thanh tra nước và chức năng khử trùng giúp laoij bỏ khả năng đóng cặn, điều chỉnh lượng muối, đảm bảo sạch nhất, sáng bóng nhất. Do thành quả rửa bát phụ thuộc vào nước, độ cứng của nước. Nhiều cặn vôi làm cho nước cứng và làm giảm độ sáng bóng của chén bát, làm thay đổi hiệu quả rửa, làm nghẽn áp lực nước và làm hỏng thiết bị. Tất cả máy rửa bát Fagor đều có thành phần lọc loại bỏ vôi, ion vôi, sử dụng nước không có vôi để rửa cho hiệu quả tối đa. Các chất hóa học như chất làm sáng ly cốc hoặc chất tẩy rửa 3 in 1, 4 in 1, 5 in 1 sẽ giúp tán mỏng những giọt nước lớn trên thành cốc giúp chúng bay hơi nhiều hơn quá trình làm khô và làm sạch bát đĩa.


  >> giá máy giặt


  Hơn nữa, chức năng rửa Wash Plus cho trường hợp lượng đồ rửa bình thường có một vài chén đĩa bẩn ở 50°C rửa sơ và thêm 30% áp lực ở ngăn rửa dưới, nhờ đó đạt được thành quả rửa tốt nhất. Chế độ rửa Plus thay đổi cho chương trình rửa chuyên sâu, đạt hiệu quảt ương ứng nhưng sử dụng ít năng lượng và trơn tru hơn. Hay với công nghệ Optima A độc quyền của Fagor đã được sắp xếp AA về thành quả rửa và sấy khô tốt nhất khi máy được chất đầy bát đĩa chỉ trong vòng 60 phút. Và chương trình rửa khử trùng Hygienizer ở 70°C & tráng ở 75°C giúp loại các loại vi sinh vật và vi khuẩn đảm bảo vệ sinh tối đa. Đây là một yêu cầu rất quan trọng trong các gia đình bởi có nhiều ngườidị ứng với vi sinh vật.

  Ngoài ra, với các chức năng khác như: hệ thống giảm thiểu sáng tạo Water Saver chỉ rửa với 5.5 lít nước và tiết kiệm 40% điện năng, chức năng Eco Plus option rửa vào ban đêm, hệ thống Aqualisis bảo hành máy rửa bát, màn hình hiển thị LCD, dung tích lớn 14 bộ đồ ăn u, thiết kế sáng tạo và thuận tiện trong hành động….Máy rửa bát Fagor đang được đánh giá là chiếc máy rửa bát thông minh & tiết kiệm nước và điện năng nhất trên thị trường.
Similar Threads: chén bát
Diễn đàn Tiêu đề Date
Điện - Điện Tử Vệ sinh trong lòng máy rửa chén bát như thế nào cho đúng 5/2/16
Điện - Điện Tử Fagor Việt đưa ra chương trình cực lớn khi mua máy rửa chén bát 7/1/16
Điện - Điện Tử Máy rửa chén 5/3/16
Điện - Điện Tử Máy rửa chén sử dụng được lên tới 15 năm 12/12/15
Điện - Điện Tử Căn bếp đẹp hơn tiện nghi hơn với máy rửa chén Bosch 24/4/15