1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Check sim lock là như thế nào?

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi ssdvumanhhung, 2/8/16.

Lượt xem: 14

 1. ssdvumanhhung

  ssdvumanhhung Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/3/16
  Bài viết:
  115
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  cái smartphone của bạn trong khoảng lúc mua về cho đến nay vẫn nguyên xi một giao điện, bạn cảm thấy nhàn chán về điều chậm triển khai. Việc thay đổi giao diện là cần thiết, nó tạo điều kiện cho smartphone trông mới mẻ và quyến rũ hơn. không những thế cách để làm đổi thay giao diện smartphone thì chẳng hề người nào cũng biết điều Đó. Để làm được việc này bạn cần có các ứng dụng hỗ trợ nào. Mời ban tham khảo bài viết sau đây nhé!
  Chúng tôi sẽ giới thiệu đến Các bạn những phần mềm để đổi thay giao diện trên iPhone 6. Trước khi thực hiện việc này, bạn cần phải jailbreak loại iPhone 6 của mình. Sau chậm triển khai, bạn có thể tải các ứng dụng đổi thay giao diện về máy trong khoảng Cydia này. bên cạnh đó việc thực hành các ứng dụng này phải đảm bạn biết
  cách kiểm tra pin iphone để máy ko pin làm ngắt quãng quá trình tải ứng dụng về máy.
  Thứ nhất: Ứng dụng Winterboard
  ví như bạn muốn chủ đề phong phú đa dạng màu sắc, thì ứng dụng Winterboard sẽ bạn. Với ứng dụng này sẽ giúp bạn có thể đổi thay giao diện máy với các chức năng như cài đặt lại chủ đề và màn hình chờ cho iPhone 6s.
  Thứ hai: Ứng dụng Color Keyboard
  Bạn đang nhàm chán với bàn phím cũ, bạn muốn có một bàn phím mới trông quyến rũ hơn cộng với 1 giao diên đa mày sắc và bạn cần phải sử dụng ứng dụng Color Keyboard.
  Thứ ba:
  Ứng dụng Slide to unlock Killer
  Đối với phiên bản lock hay phiên bản quốc tế đều có thể sử dụng ứng dụng Slide lớn unlock Killer mặc dù có thể bạn chưa biết iphone bản look là gì, iPhone bản quốc tế là gì. Ứng dụng này sẽ làm cho chiếc iPhone 6 của bạn trông mới mẻ hơn với sự hỗ trợ đắc lực làm cho thanh Slide to unlock truyền thống của bạn biến mất. bên cạnh đó điều này ko làm cho khóa điện thoại không thể mở được mà bạn vẫn có thể mở khóa một cách thông thường
  rốt cuộc là ứng dụng Gridlock và ứng dụng UnlockFX
  Đối với ứng dụng Gridlock có tác dụng thay đổi các icon trên màn hình để cho màn hình trở nên sống động hơn nhờ vào việc nhấn giữ và kép thả các icon theo ý thích. Còn đối với ứng dụng UnlockFX thì giúp cho việc mở khóa của bạn phát triển thành thú vị hơn.

  Việc đổi thay giao diện không hề là công việc bắt buộc lúc Cả nhà sử dụng iPhone và việc thay đổi giao diện này cũng sẽ không làm ảnh hướng tới việc ứng dụng khóa tin nhắn cho iphone nhưng thay đổi giao diện sẽ làm cho bạn không cảm thấy nhàm chán mà xoành xoạch thấy thú vị với cái iPhone của mình bởi nhìn nó thật sống động và đẹp mắt. phần lớn người đã có 1 giao diện đẹp mắt thay vì giao diện mặc định của iPhone bằng việc sử dụng những ứng dụng trên. Vậy vì sao bạn ko làm thử nhỉ!
Similar Threads: Check lock
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Chiếc iPad Air 2 có bản lock không trên thị trường hiện giờ 11/7/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Chặn cuộc gọi viettel - All Blocking viettel 12/5/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Chặn cuộc gọi viettel - All Blocking viettel 12/5/16