1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Chế độ tập luyện khi sử dụng thuốc tăng chiều cao hiệu quả

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi baylathich, 10/8/16.

Lượt xem: 17

 1. baylathich

  baylathich Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/7/14
  Bài viết:
  134
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Những điều cần chú ý nếu muốn tăng chiều cao nhanh chóng

  Ngoài việc bổ sung dinh dưỡng, tăng chiều cao bằng thuốc tăng chiểu cao an toàn hay chính xác hơn là TPCN tăng chiều cao Nubest Tall thì những yếu tố còn lại cũng rất quan trọng mà bạn nên quan tâm.


  [​IMG]

  Vận động thường xuyên

  Cố gắng tập luyện tập thường xuyên để các cơ được kéo căng một cách hiệu quả nhất. Bạn nên lựa chọn những bài tập như bơi lội, cầu long, yoga, đạp xe,... Mỗi ngày dành ít nhất 15 -30 phút để vận động không những giúp cơ thể tăng chiều cao hiệu quả mà còn cải thiện sức khỏe một cách tốt nhất.

  Nghỉ ngơi hợp lý

  Dành 8 tiếng mỗi ngày để ngủ giúp tinh thần thoải mái, cải thiện chiều cao và lấy lại năng lượng hoạt động cho ngày tiếp theo. Lưu ý nên đi ngủ trước 11 giờ đêm và dành 30 phút để ngủ mỗi trưa sẽ là giải pháp tích cực nhất cho cơ thể phát triển. Đây sẽ là khoảng thời gian mà các hormone tăng trưởng sản sinh nhiều nhất, đặc biệt tăng cường cải thiện chiều cao hiệu quả.

  Tắm nắng thường xuyên

  Thường xuyên tắm nắng cung cấp rất nhiều Vitamin D cho cơ thể, hỗ trợ kết hợp với Canxi giúp tăng chiều cao. Bạn nên chọn thời gian buổi sáng sớm và chiều tối để tắm nắng là tốt nhất, đó là thời gian ánh nắng có chứa nhiều Vitamin D nhất dành cho bạn.