chế độ ăn uống và tập thể dục Nâng ngực sa trễ

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi nguyenha1902, 2/12/15.

Lượt xem: 65

 1. nguyenha1902

  nguyenha1902 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/7/15
  Bài viết:
  81
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Phòng khám Kitchener-Waterloo của chúng tôi phục vụ cư dân Southwestern Ontario xem xét hút mỡ. Yêu cầu tư vấn trực Nâng ngực sa trễ tuyến để đáp ứng với một trong những bác sĩ phẫu thuật của chúng tôi, hoặc gọi cho văn phòng của chúng tôi tại 519-804-9822 để lấy hẹn.


  Kết quả bệnh nhân thực


  Chúng tôi tự hào về những kết quả chúng tôi đạt được và sự hài lòng bệnh nhân của chúng tôi nhận được khi họ nhìn thấy giấc mơ của họ trở thành hiện thực. Xem cho chính mình.


  Xem hình ảnh Gallery Chứng bệnh nhân

  Làm thế nào tôi nên chuẩn bị cho phẫu thuật hút mỡ?

  Mục tiêu của hút mỡ là để cải thiện đường nét của cơ thể của bạn. Điều quan trọng là phải hiểu rằng hút mỡ không phải là một thủ tục giảm cân. Trước tiên, bạn sẽ có một tư vấn kỹ lưỡng với bác sĩ phẫu thuật của bạn để xác định mục tiêu và các lĩnh vực cụ thể được cải thiện bằng cách sử dụng thuật hút mỡ. Điều phối viên các bệnh nhân phẫu thuật thẩm mỹ Clinic sẽ hướng dẫn bạn qua tất cả các chi tiết của quá trình lập kế hoạch cho thủ tục của bạn, bao gồm cả tài chính, lịch trình, và thủ tục giấy tờ.


  Aspirin và một số loại thuốc chống viêm có thể làm tăng chảy máu, vì vậy bạn nên tránh dùng các thuốc này trong một khoảng thời gian trước khi phẫu thuật. Nếu bạn là người hút thuốc, bạn sẽ được yêu cầu ngừng hút thuốc cũng trước phẫu thuật.


  Bạn đang không có gì để ăn hoặc uống trong vòng 12 giờ ngay lập tức trước khi phẫu thuật.


  Làm thế nào là hút mỡ thực hiện?

  Hút mỡ, dùng một ống thép không gỉ rỗng (gọi là ống thông) với sự hỗ trợ của máy hút mạnh mẽ để loại bỏ chất béo. Quá trình này được thúc đẩy bởi đầu tiên điền vào các khu vực tiền gửi chất béo với một giải pháp giúp giảm đau và giảm thiểu chảy máu. Thông thường, hút mỡ đòi hỏi một vết rạch 2-3 mm. Đôi khi, nhiều hơn một vết rạch được yêu cầu.


  Các trang web phổ biến để hút mỡ bao gồm:


  Vùng bụng

  Hai cánh ("xử lý tình yêu")

  Cái lưng

  Đùi

  Bên trong đầu gối

  Mỡ khu trú ở đây là đôi khi một đặc điểm di truyền và thường không đáp ứng với chế độ ăn kiêng hay tập thể dục. Hút mỡ thường là cách duy nhất để loại bỏ những khoản tiền gửi. Bạn có thể trải qua thẩm mỹ ở bất kỳ tuổi nào, nhưng khi bạn còn trẻ làn da của bạn là đàn hồi hơn, cho phép nó để đạt được một đường viền Nâng ngực sa trễ mịn sau loại bỏ chất béo. Khi da không co giãn, như ở một số bệnh nhân lớn tuổi, nó có thể không tái treo lên tốt và một làn da thắt chặt thủ tục cần thiết.


  Có gì trong ngày phẫu thuật sẽ như thế nào?

  Bạn sẽ sắp xếp cho một người chở bạn đến với phẫu thuật thẩm mỹ và Clinic để đón bạn sau khi làm thủ thuật. Nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn lên kế hoạch cho nhà xe của bạn.


  Đội ngũ phẫu thuật của chúng tôi sẽ đảm bảo sự thoải mái và an toàn của bạn trong suốt quá trình. Các thủ tục có thể được thực hiện dưới gây mê toàn thân hoặc cục bộ. Thông thường, hút mỡ cần nửa giờ đến 2 giờ hoặc hơn, tùy thuộc vào có bao nhiêu khu vực đang được điều trị. Phụ nữ đôi khi kết hợp với hút mỡ bụng Tuck phẫu thuật và nâng ngực cho một thủ tục mẹ makeover.


  Sau hút mỡ, bạn sẽ được đưa vào khu vực phục hồi của chúng tôi, nơi bạn sẽ được theo dõi chặt chẽ. Bạn sẽ có trong sự thoải mái của nhà riêng của bạn khoảng 2-3 giờ sau khi phẫu thuật.


  Tôi sẽ trông như thế nào và cảm thấy ban đầu?

  Khi bạn rời khỏi Surgery Clinic mỹ phẩm và cho 2 tuần sau, bạn sẽ mặc một bộ quần áo nén để giúp giảm thiểu sưng và thúc đẩy chữa bệnh.


  Bắt đầu từ ngày phẫu thuật của bạn, bạn nên đi bộ quãng đường ngắn mỗi vài giờ để thúc đẩy lưu thông máu. Lúc đầu, điều này có thể là một đi bộ từ phòng ngủ của bạn đến nhà bếp của bạn. Bạn sẽ cảm thấy hơi bị thâm tím và sưng lên, nhưng điều này có thể điều trị được bằng thuốc giảm đau đường uống. Trộn là tối thiểu và có thể được thay đổi bởi đội ngũ nhân viên Clinic. Sưng nề thường mất khoảng một tuần hoặc lâu hơn sau phẫu thuật, vết bầm có thể kéo dài 3 tuần hoặc lâu hơn.


  Khi tôi có thể tiếp tục hoạt động bình thường?

  Thông thường, khoảng 3-5 ngày sau khi phẫu thuật bạn có thể tiếp tục hầu hết các hoạt động bình thường của cuộc sống hàng ngày, chẳng hạn như lái xe, đi bộ ngắn, và mua sắm hàng tạp hóa. Tùy thuộc vào yêu cầu vật chất của công việc của bạn, bạn có thể trở lại làm việc 4-5 ngày sau khi phẫu thuật.


  Trong vòng 5-7 ngày sau phẫu thuật của bạn, bạn sẽ có một cuộc hẹn theo dõi tại Bệnh viện. Một thứ hai theo dõi cuộc hẹn sẽ được dự kiến 3-6 tháng sau khi giải phẫu. Sau đó bạn sẽ được mời trở lại hàng năm để tiếp tục theo lên.


  Kết quả của hút mỡ của bạn

  Phẫu thuật hút mỡ làm giảm các khu vực của chất béo lắng đọng mà trước đó tạo ra chỗ phình ra không tốt. Thông thường sẽ có một sự khác biệt đáng chú ý trong khu vực điều trị trong vòng một tuần sau khi phẫu thuật, nhưng kết quả mỹ phẩm cuối cùng sẽ đạt được khoảng 3 tháng sau khi phẫu thuật.


  Kết quả sẽ kéo dài bao lâu?

  Các kết quả của hút mỡ là vĩnh viễn, nếu bạn duy trì cân nặng sau phẫu thuật của bạn. Nếu bạn có được một vài cân, bạn có thể thấy rằng trọng lượng được phân bố đều hơn thay vì tích lũy trong các lĩnh vực mà là vấn đề đối với bạn trong quá khứ.

  Một săn chắc, khu vực giữa đường viền là biểu tượng của sức khỏe và thể dục, nhưng đối với một số người, chế độ ăn uống và tập thể dục Nâng ngực sa trễ không đủ để đạt được mục tiêu này. Nếu bạn có làn da lỏng lẻo hoặc dư thừa ở bụng và chất béo, hoặc các cơ ngăn cách bởi thời kỳ mang thai, bạn có thể là một ứng cử viên tốt cho một Tummy Tuck. Tại phòng khám Kitchener-Waterloo của chúng tôi, đội ngũ của chúng tôi chuyên về phẫu thuật bụng Tuck (abdominoplasty).
Similar Threads: chế độ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Chelsea đã đón nhận tin không dữ từ Hazard Thứ năm lúc 13:29
Trò chuyện linh tinh Chelsea sẽ vô địch vì các đối thủ không... quyết thắng Thứ hai lúc 16:20
Trò chuyện linh tinh Giới thiệu các chế độ chơi trong game Boom 3D Mobile 9/3/17
Trò chuyện linh tinh Nóng: Sanchez đính chính tin đồn bất mãn Wenger 7/3/17
Trò chuyện linh tinh Chia sẻ phương pháp hạn chế cholesterol để bảo vệ tim mạch và dự phòng đột quỵ 8/2/17