Chậu ngâm chân trị liệu

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi Minota Group, 4/3/16.

Lượt xem: 47

 1. Minota Group

  Minota Group Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/2/16
  Bài viết:
  86
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Chậu ngâm chân trị liệu thường rất hay được sử dụng rất nhiều ở các trung tâm, hoặc các trung tâm y học về đông y , các cơ sở massage hay các gia đình chuyên kinh doanh dịch vụ làm đẹp . Chậu ngâm chân pơ mu giá rẻ được làm từ các vật liệu gỗ thông dụng và đảm bảo chất lượng, công dụng của nó. Đặc trưng cơ bản của chậu ngâm chân phải có có khả năng chống chịu được nước, do vậy mà chúng được làm từ các loại gỗ như gỗ thông, gỗ pơ mu, gỗ sồi, gỗ bách xanh, gỗ ngọc am... Thông thường người tiêu dùng thường chân gỗ làm bằng chất liệu gỗ thông, gỗ Ngọc Am hay gỗ Pơ mu, gỗ bách xanh. Bởi vì đây đều là những loại gỗ quý và có tác dụng nhất định khi bạn ngâm chân trong đó.
  Kích cỡ chậu ngâm chân phổ biến thường có chiều cao 25cm, chiều rộng 38cm. Bên cạnh đó đối với các loại chậu ngâm chân ngọc am, chậu ngâm chân bách xanh thì có kích thước cao hơn. Tuy nhiên, Thunggo.com.vn sẽ làm theo những kích thước mà khách hàng yêu cầu ngoài những kích thước trên.
  [​IMG]
  Với những chậu ngâm chân gỗ quý như ngọc am, bách xanh trong quá trình ngâm thì bạn sẽ thấy tinh dầu từ gỗ tiết ra rất có lợi cho người tiêu dùng. Trong suốt quá trình ngâm, nó sẽ tỏa hương thơm rất dễ chịu. Nếu thường xuyên tiến hành ngâm chân thì lượng máu sẽ được lưu thông nhiều hơn, các cơ bắp được nghỉ ngơi, khắp cơ thể đều được làm ấm và thư giãn. Cùng với hàm lượng tinh dầu của bồn ngâm chân gỗ tiết ra sẽ giúp.
  Việc ngâm chân sẽ làm thân nhiệt tăng lên, dẫn đến các cơ quan trong cơ thể cũng được kích thích theo chiều hướng tốt. Bởi vậy, các hệ bài tiết, hệ miễn nhiễm hay hệ tiêu hóa sẽ được hoạt động tốt hơn, hỗ trợ sự trao đổi liên tục giữa các cơ quan
  Để phòng chống và hỗ trợ điều trị một số bệnh , bạn có thể sử dụng bồn ngâm chân gỗ dùng kèm với các loại thảo dược và tinh dầu từ thiên nhiên. Nó không chỉ có tác dụng riêng đối với đôi bàn chân của bạn mà nó còn có tác dụng với toàn cơ thể. Vì thế, tại sao bạn không thử ngâm chân trong bồn ngâm chân gỗ của công ty Minota. Bạn sẽ cảm nhận được sự mới lạ, tiện dụng mà chậu ngâm chân của Monita mang lại.
 2. tnhoang

  tnhoang Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/3/16
  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Dùng kèm theo thảo dược thì chậu ngâm chân này khác gì so với chậu thường đâu bạn.
Similar Threads: Chậu ngâm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Mua chậu ngâm chân dược liệu 26/5/16
Mua Bán Tổng Hợp Chậu ngâm chân Nghệ An 23/5/16
Mua Bán Tổng Hợp Chậu ngâm chân pơ mu tại Đồng Nai 21/5/16
Mua Bán Tổng Hợp Chậu ngâm chân massage Bình Dương 19/5/16
Mua Bán Tổng Hợp Chậu ngâm chân massage giá rẻ 19/3/16