1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Chất lượng quốc tế, đảm bảo hấp thu khỏe, trẻ thông minh

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi realsteal_13579, 28/8/15.

Lượt xem: 73

 1. realsteal_13579

  realsteal_13579 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/10/13
  Bài viết:
  66
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Như vậy, để chọn sữa phát triển trí não đúng, cha mẹ cần lưu ý chọn loại sữa đảm bảo cân bằng được hai yếu tố nêu trên. Từ đó, trẻ hấp thu tốt dưỡng chất tốt cho cơ thể, trẻ sẽ khỏe mạnh, lanh lợi để sẵn sàng học hỏi. Một điểm quan trọng không kém là nguồn dinh dưỡng phải đạt chuẩn, phù hợp thể trạng trẻ em.

  Gần đây, Vinamilk đã giới thiệu dòng sữa bột cao cấp Optimum Gold dành cho trẻ. Đây thành quả hợp tác quốc tế của Vinamilk và Tập đoàn dinh dưỡng DSM Thụy Sĩ. Sản phẩm giúp phát triển trí não cho trẻ với định vị hấp thu khỏe, trẻ thông minh. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế nhưng chi phí rất phù hợp với người Việt Nam.

  (Ông Mai Thanh Việt – Giám đốc Marketing công ty Vinamilk)
  [​IMG]
  Sữa bột cao cấp Optimum Gold mới với đạm Whey từ sữa giàu Alpha Lactalbumin dễ hấp thu, nay được bổ sung thêm 20% hàm lượng DHA từ tảo tinh khiết, kết hợp cùng Lutein, ARA, Taurin… giúp trẻ thông minh hơn. Đặc biệt, chất lượng của sữa Optimum Gold mới đã được chứng nhận bởi tổ chức UKAS – Anh Quốc.​
Similar Threads: Chất lượng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Tinh một số dịch vụ kế toán chất lượng giá tốt tại hcm Hôm qua, lúc 14:15
Linh Tinh cung ứng túi lọc bụi chất lượng cao Thứ sáu lúc 15:05
Linh Tinh Mua thiết bị tập thể hình chất lượng ở đâu? Thứ tư lúc 16:10
Linh Tinh Một vài công ty dịch vụ kế toán chất lượng tại hcm Thứ tư lúc 15:52
Linh Tinh 10 chất độc hại trong mỹ phẩm có thể gây tác hại khó lường Thứ ba lúc 21:14