Toàn Quốc Chất lượng công việc được cải thiện khi kết hợp kiểm soát cửa cùng chấm công

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thuthuynd92, 26/9/16.

Lượt xem: 12

 1. thuthuynd92

  thuthuynd92 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  21/3/16
  Bài viết:
  155
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Công tác quản lý hay đảm bảo an ninh tại các doanh nghiệp hiện nay thường gây ra không ít khó khăn cho doanh nghiệp đặc biệt là với những đơn vị có số lượng nhân viên đông, thời gian làm việc không cố định. Vậy nên giải pháp lựa chọn lắp đặt thiết bị kiểm soát cửa kết hợp chấm công là một trong những điều tuyệt vời cho nhiều doanh nghiệp hiện nay.
  Đây là một hệ thống được lắp đặt kết hợp cùng với nhau để thực hiện nhiệm vụ kiểm soát cũng như chấm công cho nhân viên. Cụ thể điều đó ra sao hãy cùng tìm hiểu về bài viết dưới đây để biết được rõ hơn
  Để có thể quản lý được mọi hoạt động thì mỗi nhân viên tại đây sẽ được cung cấp cho một quyền bằng thẻ hoặc vân tay,... điều này tùy thuộc vào mỗi lựa chọn của đơn vị.
  [​IMG]
  - Nếu là bằng thẻ thì mỗi thẻ này có chứa đầy đủ các thông tin cũng như thời gian làm việc của người đó
  - Còn nếu là hình thức chấm công kiểm soát cửa vân tay thì mỗi người sẽ được đăng ký vân tay của mình để khi ra vào sẽ sử dụng quyền này
  Khi đã được hệ thống phân quyền thì trước khi muốn vào được nơi làm việc các nhân viên sẽ dùng thẻ hoặc vân tay của mình để kiểm tra thông tin tại vị trí đầu đọc. Lúc này đầu đọc sẽ tiến hành nhận dạng thông tin đó và kiểm tra có tồn tại trong hệ thống không. Nếu như thông tin đang xác nhận là chính xác nó sẽ chuyền thông tin đi đến hệ thống khóa yêu cầu cửa mở đồng thời dữ liệu sẽ được lưu lại trong hệ thống.
  Với việc toàn bộ dữ liệu được lưu lại như vậy thì công tác tính toán, chấm công cuối tháng được diễn ra đơn giản hơn cho dù là số lượng nhân viên có đông đến mấy. Bởi mọi thao tác đều được diễn ra tự động vì thế những người quản lý sẽ không phải tốn quá nhiều công sức mà hiệu quả đem lại cao hơn so với việc quản lý bằng phương pháp cũ.
  Ngoài ra không thể không nhắc đến đó là với việc kiểm soát cửa ra vào như vậy thì mọi trường hợp nếu muốn ra vào được sẽ cần phải được sự cho phép từ hệ thống, nếu như cố tình ra vào trái phép sẽ được phát hiện ra ngay lập tức. Chính vì thế mà an ninh tại các khu vực này luôn được đảm bảo tại mọi thời điểm, các hiện tượng đột nhập thực hiện hành vi xấu sẽ khó được thực hiện.
  Từ những điều trên có thể khẳng định được việc sử dụng hệ thống kiểm soát cửa kiêm chấm công cho nhân viên đem lại hiệu quả vô cùng cao cho các doanh nghiệp hiện nay. Chúng không chỉ đem lại lợi ích cho chủ doanh nghiệp mà còn đem lại lợi ích cho những người thường xuyên ra vào, tiếp xúc với môi trường này.
  Vậy để có được sử tư vấn cũng như hỗ trợ được tốt nhất hãy liên hệ tới chúng tôi theo địa chỉ:
  Công ty TNHH FITECH VIỆT NAM
  • Khu vực Hà Nội
   • Địa chỉ: Số 99A ngõ 175/5 Định Công, Hoàng Mai, HN
   • Email: tiennv.fitech@gmail.com - Tel:090.858.2968
  • Khu vực HCM
   • Địa chỉ: 117/9 Bàn Cờ, P.3, Q.3, TP.Hồ Chí Minh
   • Email: fitech.hcm@gmail.com - Tel:0168.502.5130
  • Tư vấn bán hàng:
   090.858.2968
  • Hỗ trợ kỹ thuật:
   0973.417.189