Hà Nội Chất liệu gỗ sản xuất nội thất Xuân Hòa cao cấp

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi levantuntv, 7/1/16.

Lượt xem: 104

 1. levantuntv

  levantuntv Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/11/15
  Bài viết:
  90
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Các sản phẩm cao cấp của nội thất Xuân Hòa được sản xuất từ những mẫu gỗ có độ bền cao, đặc biệt, công nghệ sản xuất cao cấp.
  Để cho ra đời dòng sản phẩm cao cấp yêu cầu nhiều yếu tố như thiết kế, sử dụng chất liệu và công nghệ sản xuất. Các sản phẩm từ gỗ củanội thất Xuân Hòacũng phải đảm bảo những tiêu chí này để cho ra đời một sản phẩm cao cấp.

  [​IMG]


  Một mẫubàn làm việc bằng sắtcó khung chân sắt và mặt gỗ cao cấp không chỉ có mẫu mã đẹp mà còn có độ bền vượt trội. Chất liệu gỗ chính là gỗ công nghiệp MDF ốp mặt Laminate hoặc mặt Verneer. Gỗ công nghiệp MDF có độ chắc chắn cao, khả năng chống ẩm, chống thấm nước tốt. Lớp ốp laminate có 3 lớp, được ép lên sản phẩm bằng máy ép trong ít nhất một ngày. Quá trình này yêu cầu công nghệ cao, nếu làm thủ công thì sản phẩm chất lượng không tốt, dễ phồng rộp.

  [​IMG]


  Cũng giống như mặt ốp Laminate, mặt ốp Verneer cũng cần có công nghệ rất cao để dán vào sản phẩm gỗ. Mặt ốp verneer được lạng mỏng từ gỗ tự nhiên nên có vân gỗ tự nhiên cực kỳ đẹp và cao cấp. Thông thường, gỗ công nghiệp Laminate có khả năng chịu lực và chống va đập tốt nên được sử dụng làmgiường tầng gỗ cao cấp, ghế cao cấp… Gỗ verneer thường sử dụng sản xuất bàn làm việc, tủ gỗ.

  [​IMG]


  Như vậy, một sản phẩm cao cấp sử dụng chất liệu gỗ của Xuân Hòa có điểm mấu chốt loại chất liệu sử dụng và công nghệ sản xuất. Hai yếu tố này quyết định đến tính thẩm mỹ và độ bền của sản phẩm nội thất.