1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Cháo cá hồi bắp đậu

Thảo luận trong 'Ẩm Thực - Giải Trí' bắt đầu bởi betkid, 22/1/15.

Lượt xem: 167

  1. betkid

    betkid Thành Viên Mới

    Tham gia:
    18/10/14
    Bài viết:
    36
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    18
    Giới tính:
    Nam
    Cháo cá hồi có đủ các màu xanh, đỏ, vàng, đen của các loại rau củ lại đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe các bé.

    Nguyên liệu
    - Phi lê cá hồi: 200g
    - Gạo: 100g
    - Cà rốt: 80g
    - Đậu que: 80g
    - Đậu đen: 80g
    - Bắp Mĩ: 1/2 trái
    - Hành ngò
    - Tiêu, muối
    - Hạt nêm

    1. Sơ chế
    - Cá hồi cắt hạt lựu 1,5cm, ướp 1m Hạt nêm, 1/2m tiêu, để thấm.
    - Cà rốt 1 phần tỉa hoa, cắt lát mỏng, 1 phần cắt hạt lựu. Đậu que cắt khúc 2cm. Bắp Mĩ luộc chín tách lấy hạt.
    - Gạo và đậu đen vo sạch. Hành ngò cắt nhỏ.

    2. Nấu cháo
    Cho gạo và đậu đen vào nồi áp suất với 1,5l nước nấu trong 10 phút cho nhừ. Tiếp tục cho cà rốt, bắp, đậu que vào nấu khoảng 5 phút, nêm 2m Hạt nêm, 1/2m muối, cho cá vào nồi rồi nhấc xuống ngay. Rắc thêm ít tiêu và hành ngò.

    3. Cách dùng
    - Múc cháo ra tô, dùng nóng.

    Cập nhật thêm tin tức khác tại 12bet hoặc 188bet
  2. thammyvienylan

    thammyvienylan Thành Viên Mới

    Tham gia:
    30/1/15
    Bài viết:
    39
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    món ngon và bổ dướng nhanh tay thử tài nào.