1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Chẳng phải người nào cũng biết Iphone 5 dựng khác với hàng zin như thế nào?

Thảo luận trong 'Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi myn271, 2/8/16.

Lượt xem: 28

 1. myn271

  myn271 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/6/16
  Bài viết:
  55
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Tại đây chỉ dẫn các bạn cách thức chọn kèm theo test điện thoại iPhone 5 để tránh vấn đề mua dính thiết bị hàng dựng điện thoại đã qua sửa chữa và thay thế linh kiện nhái từ phía Trung hoa.
  1. Kiểu dáng bên ngoài.
  Chọn lựa một chiếc điện thoại sở hữu hình thức xấu xí hay đẹp để sử dụng hoàn toàn tùy thuộc quyết định của bạn vì giá cả cũng sẽ có sự chênh nhau đối với loại hình đến từ máy. Dù vậy nhưng bạn cần phải chắc chắn rằng đó là 1 chiếc điện thoại nguyên bản, chưa gánh chịu mở ốc, chưa khi nào đi qua bảo trì mặc dù chính là đã được độ vỏ iphone 5s hay gì khác chăng nữa. Bạn hãy chú ý các đặc điểm sau đây để chọn được một chiếc iPhone 5 nguyên bản nha:
  Bộ vỏ smartphone ip 5:
  [​IMG]
  - Bề ngoài: Sắm điện thoại xấu hay là đẹp là ở quyết định của bạn tuy vậy nhưng chính bạn không nên mua các máy sở hữu vết móp, vết cấn sâu vào máy do bị đánh rơi hoặc va đập, bởi vì những linh phụ kiện phía trong từ phía những chiếc điện thoại này vô cùng có thể đã phải chịu tác động - hỏng hóc.
  - Những phím bấm: Kiểm tra các phím home nên phải không có độ rơ, các phím này rất là nảy và chắc chắn khi tác động. Cần gạt rung cần được thiết kế rất chắc chắn cùng với rất nảy lúc gạt.
  - Kết cấu Máy hình: Kiểm tra camera trước và sau tại smartphone iphone 5 hàng chuẩn phải không có bụi dính vô và không bị vẹo tâm. Nếu như máy ảnh tồn tại bụi lọt vô ở trong cùng với xô lệch tâm thì rất là có thể đó là chiếc thiết bị đã mắc phải tháo.
  - Bề mặt phía sau: Test khu vực chữ ghi mã IMEI kèm theo các kí hiệu được khắc ở bề mặt sau đến từ ip5, các nét khắc phải thất sắc nét cùng với rõ rệt. Phần mặt kính cảm ứng ở bên trên cùng với dưới được ghép nối rất là khít cùng với bộ phận khung nhôm, tiếp giáp giữa Hai phần này rất là khít và không có có cảm giác cấn tay lúc các bạn miết đầy ngón tay qua phần tiếp giáp đã nêu.
  Kết cấu màn hình máy:
  Nhà táo chính là một bậc thầy bên trong công nghệ gia công mobile, mọi chi tiết tới cho dù bé nhất từ phía smartphone của hãng này đều được trau chuốt rất tỉ mỉ và đẹp mắt.
  Các bạn hãy nhấn nhẹ nhàng 4 bên từ phía màn hình, màn hình của smartphone nguyên bản sẽ không có độ nhún và rất chắc chắn, bộ phận tiếp giáp lân cận viền màn hình cùng với viên nhôm xung quanh máy vô cùng khít kèm theo đều nhau. Test màng loa nghe gọi cần phải năm ngay ngắn và không mắc phải xộc xệch. Chú ý 4 góc tại phần màn hình hiển thị, nếu tồn tại dầu hiệu bị chảy keo thì đó là màn hình máy lô hoặc đã mắc phải ép lại mặt kính.
  2. Kiểm chứng màn hình - chức năng cảm ứng.
  [​IMG]
  Là 1 chiếc mobile tính năng cảm ứng, nếu như màn hình tồn tại hiện diện điểm chết kèm theo cảm ứng có vấn đề thì chúng ta sẽ rất cần phải khó chịu khi dùng chúng. Để lựa chọn được chiếc ip5 có màn hình và tính năng cảm ứng làm việc một cách hoàn hảo. Bạn hãy thực hành những bức sau nha.
  - Kiểm tra màn hình hiển thị: Phần này bạn sẽ test xem màn hình máy có bị điểm chết hay là hiển thị tồn tại bị loang màu sắc hay không bằng công thức bạn hãy vào phần mềm Chú thích, lúc đấy toàn màn hình máy sẽ thể hiện màu sắc trắng cùng với bạn sẽ rất dễ nhận ra ra số điểm chết hoặc là hiển thị bị loang màu lúc bạn quan sát.
  - Kiểm tra chức năng cảm ứng: Các bạn hay chạm và giữ một icon rồi đi lại icon đó đi khắp màn hình, nếu có 1 vị trí nào đó mã icon tự nhiên mắc nhả ra lúc di chuyển qua thì chức năng cảm ứng của chiếc máy đấy có vấn đề.
  Nhiều điện thoại đã từng thay vỏ iphone chính hãng hoặc là bảo trì trước lúc tới tay bạn thì đều tiềm ẩn những rủi ro nhất định, hãy tỉnh táo lúc lựa chọn nha!
Similar Threads: Chẳng phải
Diễn đàn Tiêu đề Date
Điện Thoại Di Động Thay màn hình iPhone 6, 6s lấy ngay đáng tin chăng 3/11/16
Điện Thoại Di Động Khi nào bạn chẳng nên thay vỏ Ip 5 1/8/16
Điện Thoại Di Động Ip 5 lúc sáng lúc tối cần phải tự sửa ra sao? 9/9/16
Điện Thoại Di Động Dấu hiệu iPhone 6s Plus cần phải thay ngay màn hình 11/8/16
Điện Thoại Di Động Phím home ảo trên Ip 5 lúc nào phải dùng? 11/8/16