1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Chăn lông cừu cao cấp nhập khẩu từ

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi fdgh1983, 14/7/14.

Lượt xem: 93

 1. fdgh1983

  fdgh1983 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/7/14
  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chăn lông cừu có hai lớp, mặt ngoài là chất liệu lông mềm mịn như nhung, mặt trong là lông cừu nhân tạo cao cấp nên rất nhanh ấm.
  Chăn lông cừu cao cấp đắp nhẹ mà rất ấm, ôm người nên khi bạn giở mình không bị gió lùa lạnh. Rất hạp vào mùa Thu - Đông.
  kích tấc: 2.2 x 2.3m (sai số +-5cm).
  Bạn có thể dùng chăn này để làm quà cưới, quà tặng bác mẹ , bạn bè, người nhà khôn cùng ý nghĩa, thiết thực, sang trọng.
  Bạn đã chán ghét những chiếc chăn nặng chịch, đắp mãi mới ấm, hễ cựa mình là gió lùa lạnh buốt trong chăn??? Hãy cùng thử ngay sản phẩm Chăn lông cừu cao cấp mà chúng tôi giới thiệu với bạn hôm nay nhé - Một sản phẩm hết sức đặc biệt trong mùa Thu - Đông 2013 năm nay đấy!
  Chăn có hai lớp, mặt ngoài là chất liệu lông mềm mịn như nhung, mặt trong là lông cừu nhân tạo cao cấp nên rất nhanh ấm.
  Chăn đắp nhẹ mà rất ấm, ôm người nên khi bạn giở mình không bị gió lùa lạnh. Rất hạp vào mùa Thu - Đông.