1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

chăm sóc mũi sau khi phẫu thuật sửa mũi

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi kentt1, 22/7/16.

Lượt xem: 32

 1. kentt1

  kentt1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/3/16
  Bài viết:
  140
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Để sở hữu vẻ đẹp quý phái, không ít bạn đã tìm đến cách thẩm mỹ nâng mũi. Nếu muốn sở hữu dáng mũi sang trọng, ngoài nhân tố như tay nghề của thẩm mỹ viện, việc giữ gìn sau quá trình nâng mũi là việc vô cùng quan trọng. Đâu là việc giữ gìn tốt nhất sau khi làm mũi?
  Xem thêm: thu nhỏ cánh mũi

  [​IMG]

  Sau phẫu thuật nâng mũi thầy thuốc sẽ lên toa thuốc cho các bạn, thông thường dùng trong 1/4 tháng bao gồm thuốc kháng sinh, tiêu đau, giảm sưng, cả thuốc nhỏ mũi. Vụ sử dụng thuốc điều đặn cần được đảm bảo. (Xem thử)
  giai phau tham my mui

  Bạn nhớ gối đầu cao bốn nhăm độ và chườm đá để giúp tiêu sưng hậu phẫu thuật, trong vòng 2-3 hôm đầu. Trong ba tuần đầu, những hành động ảnh hưởng tới mũi như ngoáy mũi, gãi mạnh vào mũi nên hạn chế. Nếu có nẹp mũi phải để cho nó khô. Nhằm giữ khô vùng mũi, nên ngửa ra sau khi gội đầu.

  - Trong 1/2 tháng đầu, có sung huyết mũi, nghẹt mũi, rửa cùng xịt dung dịch nacl hay oxymetazolin hydroclorid. ( Xem thử )tham my vien nang mui dep

  Kẹp mũi nếu có sẽ bị kéo ra sau ba ngày, cắt chỉ phẫu thuật sau 7 tới 9 hôm. Mấy tháng đầu mũi có khả năng khá to, nhưng sẽ tiến triển tốt theo thời gian. Cảm giác sẽ hồi phục sau 3 tháng đến 1/2 năm. Cần hạn chế đeo kính trong 30 hôm đầu (đeo kính áp tròng thì không sao). Giảm thiểu tiếp xúc trực tiếp ánh nắng mặt trời trong giai đoạn này với mục đích giảm thiểu tăng sắc tố đường mổ. ( Đọc thử )

  3/4 tháng đầu hậu nâng mũi. Mấy môn thể thao dễ gây vỡ mũi nên bỏ ít nhất 1-1.5 tháng hậu phẫu. Trong nhiều tháng, không uống rượu, hút thuốc, không xông hơi. Thường mũi trông hoàn hảo trong 1.5 tới 2 tháng sau mổ nhưng, một số ca vẫn có nguy cơ bị phù tới một năm
Similar Threads: chăm sóc
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Tham khảo salon chăm sóc khỏe đẹp tại Hà Nội Hôm nay lúc 11:01
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Video hướng dẫn chăm sóc vùng kín sau sinh Hôm qua, lúc 14:20
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Chăm sóc vùng kín sau sinh đúng cách nhất Thứ sáu lúc 11:37
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp 10 điều cần lưu ý khi chăm sóc vùng kín sau sinh Thứ tư lúc 11:53
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Nơi chăm sóc tóc giá rẻ uy tín tại Hà Nội Thứ ba lúc 15:39