1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Chainfire3D Pro: chơi game ngon hơn với máy cấu hình thấp

Thảo luận trong 'Lập Trình Android' bắt đầu bởi Admin, 24/10/12.

Lượt xem: 1,216

 1. Admin

  Admin Ban quản trị diễn đàn

  Tham gia:
  19/3/11
  Bài viết:
  4,311
  Được thích:
  749
  Tín dụng:
  15,420
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Bài viết hướng dẫn được thực hiện và test trực tiếp bới Việt Toàn. Chainfire3D ra đời với mục đích hỗ trợ chạy các phần mềm trên những thiết bị android không được hỗ trợ. Chơi game trên điện thoại android, chuyện tưởng dễ nhưng thật ra không dễ chút nào. Có game sẽ chạy mượt trên máy này, nhưng lại quá xấu hoặc bị chậm trên máy kia cho dù cấu hình của hai máy là tương đối giống nhau, và điều gì đã xảy ra? Đó là do mỗi loại chip đồ họa của mỗi máy khác nhau, có đôi khi có một ứng dụng hoặc game bạn cài vào nhưng nó lại không tương thích với đồ họa của máy nên thành ra chơi không được. Và rồi lại khổ sở để tìm phiên bản thích hợp cho máy mình, nhưng rồi lại tìm không ra và bạn đành tiếc nuối bỏ qua nó mặc dù đó là 1 ứng dụng hay 1 game hay.
  Chainfire3D ra đời với mục đích hỗ trợ chạy các phần mềm trên những thiết bị không được hỗ trợ. Dễ thấy nhất đó là chạy những game 3D của Tegra 2 trên hệ thống máy yếu hơn chỉ có solo core hay những thiết bị không sử dụng BXL Tegra 2. Ngoài ra phần mềm cũng hữu ích đối với những máy có bộ nhớ RAM thấp, tuy nhiên không phải máy nào cũng chạy tốt được Chainfire3D, thực tế thì người ta cũng mới chỉ test được trên một số dòng máy nhất định mà thôi, nếu muốn bạn hãy thử trên máy của mình nhé.