Toàn Quốc Chắc chăn hiệu quả khi phun xăm môi không?

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi hanh.px2810, 12/4/16.

Lượt xem: 38

 1. hanh.px2810

  hanh.px2810 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/3/16
  Bài viết:
  35
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Chắc chăn hiệu quả khi phun xăm môi không?
  Trung tâm thẩm mỹ là một nơi đến tin cậy của rất nhiều chị em khi mơ ước có đôi môi đẹp. Phương pháp phun xăm môi thẩm mỹ tại nơi này tuyệt đối hiệu quả cho các chị em.
  Phun xăm môi là phẫu thuật làm đẹp thực hiện bằng màu mực xăm có xuất xứ từ tự nhiên. Bệnh viện thẩm mỹ tiến hành bằng loại mực xăm chuẩn chất lượng hoàn hảo nhất, được Bộ Y Tế kiểm duyệt, đảm bảo an toàn , không gây tác dụng khác, đưa đến vẻ đẹp lâu dài cho người sử dụng .
  Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp tại đây cam kết chắc chắn sẽ tạo nên cho chị em đôi môi đẹp tự nhiên nhất, cân đối nhất với khuôn mặt , màu da của bạn .
  Trước khi tiến hành, chuyên gia sẽ thăm khám , tư vấn cho bạn để chọn được khuôn môi , màu môi hài hòa .
  [​IMG]
  Quy trình làm phun xăm môi :
  Bước 1 : thăm khám và tư vấn :chuyên viên sẽ tư vấn hỗ trợ các bạn chọn được màu môi thích hợp nhất .
  Bước 2 : - Đo vẽ viền môi, tạo hìnhtạo dáng} khuôn môi hài hòa
  -Khử trùng dụng cụ
  -Pha màu mực, tiến hành làm sạch và bôi tê vùng môi. Không phải lo lắng phun môi bị thâm
  Bước 3 : Bằng mũi kim siêu nhỏ , phẫu thuật viên thực hiện xăm đều môi trên , môi dưới dựa vào tạo dáng đã vẽ đầu tiên .
  Thời gian triển khai phun xăm môi :90-120 phút . Khách hàng hoàn toàn có thể ra về ngay sau khi dùngtiến hành} phương phápkỹ thuật} mà không hề mất thời gian nghỉ dưỡng .
  Với kỹ thuật phun thêu được làm nhẹ nhàng, màu mực chất lượng , dịch cụ an toàn được cho phép của Bộ Y Tế các bạn có thể yên tâm khi thực hiện phương phápkỹ thuật} đó tại các trung tâm thẩm mỹ. Bạn có thể tìm hiểu thêm dịch vụthêu lông mày có đau không