Cây tra dây chua bệnh hanh ta trang

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Mrthieugia, 6/4/14.

Lượt xem: 124

 1. Mrthieugia

  Mrthieugia Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/5/11
  Bài viết:
  47
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0

  chỉ dẫn su dung che Dây

  [video]https://www.youtube.com/watch?v=ael4NY3dLcQ[/video]

  chè dây sapa bây giờ được nhiều người biết đến như vị thuốc chữa viêm loét bao tử , hành tá tràng công hiệu mà không mấy tốn kém.


  Có tên khoa học Ampelopsis Cantoniensis Planch họ Nho ( Vitacae ) , chè dây còn được gọi là Thau rả ( theo dân tộc Tày ) hay Khau rả ( theo dân tộc Nùng ). Là loại cây leo có vị ngọt , đắng , tính mát , được đồng bào dân tộc miền núi sử dụng như một vị thuốc dân gian chữa các bệnh liên hệ tới bao tử như ợ hơi , ợ chua , đau rát thượng vị... Ngoài ra chè dây còn có hiệu quả an thần , chữa mất ngủ. Cách đây gần hai chục năm , chè dây đã được các nhà khoa học Việt Nam nghiên cứu và phát xuất hiện những hiệu quả hăng hái trong việc chữa trị viêm loét bao tử , hành tá tràng . Cay tra day sapa


  Theo nghiên cứu của tiến sĩ Vũ Nam , trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh , Bệnh viện y học cổ truyền Việt Nam , bệnh nhân đau thượng vị chữa trị bằng chè dây có thời kì cắt cơn đau nhanh. Nhàng nhàng , chỉ sau 8-9 ngày , hơn 90% bệnh nhân hết đau , thèm ăn và có cảm giác ngon miệng , người sảng khoái , Ngủ say hơn. Các bệnh nhân nghiên cứu được nội soi trước và sau chữa trị , kết quả sau khi dùng chè dây cho thấy , có tới gần 80% bệnh nhân liền sẹo. Như vậy , chè dây có hiệu quả làm liền sẹo ổ loét bao tử rất cao.

  Cũng theo kết quả nghiên cứu của tiến sĩ Vũ Nam , một hiệu quả nữa của chè dây với bệnh nhân viêm loét bao tử - hành tá tràng là làm sạch Helicobarter Pylori , đây là loại xoắn khuẩn , sống trên lớp nhày màng nhầy bao tử và gây ra bệnh này. Bên cạnh đó , do hàm lượng lớn flavonoid trong chè dây có hiệu quả chống viêm nên chè dây còn có hiệu quả giảm viêm màng nhầy bao tử. Mức độ viêm bao tử của bệnh nhân trước và sau chữa trị bằng chè dây giảm xuống rõ rệt , đa số hết viêm hoặc chỉ còn viêm bao tử mực độ nhẹ. Tác dụng giảm viêm bao tử của chè dây không có ở một số các loại tân dược khác.

  gia chi dĩ , nghiên cứu cũng chỉ rõ: sử dụng chè dây trong chữa trị viêm loét bao tử - hành tá tràng cũng không gây hiệu quả phụ , không gây ngộ độc cấp tính , đặc biệt không gây ảnh hưởng tới sự sinh sản và di truyền cũng như các chỉ tiêu hóa sinh và huyết học khi dùng chè trong thời kì dài.
  chè dây , che day , bán chè dây , ban che day , cây chè dây , cay che day , công dụng của chè dây

  Các nhà khoa học cũng đã nghiên cứu nhân giống , trồng chè dây để phục vụ người ốm cho việc làm ra dược phẩm cũng như bảo tàng vị thuốc quý vốn là loài cây mọc hoang này. Chè dây có khả năng làm ra thành dạng viên nang , hoặc sử dụng ở dạng khô nấu như bếp nước chè mạn để dùng.

  Lưu ý: Đối với khách mua chè dây số lượng lớn , Duy Thịnh có chế độ ưu đãi lớn.Vui lòng liên hệ với chúng ta để nhận mức giá tốt nhất.