Cấy răng implant có đau không khi thực hiện tại KIM Hospital?

Thảo luận trong 'Thời Trang-Làm Đẹp' bắt đầu bởi RaidenWar123, 29/6/16.

Lượt xem: 27

 1. RaidenWar123

  RaidenWar123 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/4/16
  Bài viết:
  24
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Chào bác sĩ, em bị mất răng nay muốn đi trồng lại răng mới, nghe nói phương pháp implant là tốt nhất mà cũng đang phân vân vì lo không biết là cấy răng implant có đau không? Mong được sớm giải đáp về vấn đề cấy ghép hay trồng răng implant có đau không để có quyết tâm đi thực hiện ạ. (Tú Linh – Cần Thơ).
  Trả lời

  Chào bạn!

  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc cấy răng implant có đau không, xin được trả lời cho bạn như sau.

  Trồng răng implant có đau không ?
  Trồng răng implant có đau không sẽ phụ thuộc vào địa chỉ bạn thực hiện trồng răng, số lượng implant cắm ghép, vị trí cắm và cơ địa của mỗi người.

  • Nhưng bạn cũng yên tâm bởi trong quá trình cắm ghép implant, trước khi thực hiện trồng implant bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ và sau đó thực hiện cẩn thận để tránh các biến chứng, đau đớn cho bạn. Vì vậy, hầu hết những khách hàng từng trồng răng implant thì rất ít khách hàng cảm thấy đau đớn ngay cả với người đặt nhiều implant.
  [​IMG]
  Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, bạn sẽ được tiến hành gây mê khi trồng răng implant nên sẽ không còn lo lắng về vấn đề trồng răng implant có đau không.

  • Sau khi cắm ghép răng implant bạn có thể cảm thấy hơi khó chịu vì đã lúc này đã hết thuốc tê nhưng các bác sĩ có chuyên môn cao sẽ hướng dẫn bạn một vài cách chăm sóc để cảm thấy thoải mái khi ở nhà.
  [​IMG]
  Bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc răng implant tại nhà.

  Như vậy trồng răng implant có đau không sẽ tùy thuộc vào địa chỉ thực hiện, đội ngũ bác sĩ thực hiện có đủ kinh nghiệm, tay nghề để giúp bạn thoải mái trong quá trình thực hiện hay không.

  Trồng răng implant tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ đảm bảo an toàn và không đau. Bởi toàn bộ quá trình trồng răng implant được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi có tay nghề chuyên môn vững vàng. Bạn sẽ không phải lo lắng làm răng implant ở đâu tốt. Bên cạnh đó, bệnh viện còn được trang bị được trang bị máy gây mê đảm bảo an toàn và hoàn toàn không đau.

  [​IMG]
  Hình ảnh trước và sau khi thực hiện trồng răng implant tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Lưu ý thời gian và kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào tình trạng răng miệng cụ thể của mỗi người.

  Hiện nay, nếu thực hiện tại các phòng khám thì không đảm bảo vô trùng, không được cấp phép thực hiện gây mê giúp bạn hoàn toàn không đau. Bởi theo quy định của Bộ Y tế chỉ có bệnh viện mới được cấp phép thực hiện gây mê trong quá trình phẫu thuật.

  Nguồn: http://cayrangimplant.com.vn
Similar Threads: Cấy răng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thời Trang-Làm Đẹp Cây bạc hà có lợi cho răng 11/3/17
Thời Trang-Làm Đẹp Tắm trắng an toàn tại nhà bằng 4 trái cây có vị chua 26/9/16
Thời Trang-Làm Đẹp CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT 9/9/16
Thời Trang-Làm Đẹp Cấy ghép răng implant có đau không? 9/9/16
Thời Trang-Làm Đẹp Cấy ghép răng implant 8/9/16