1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Cây Mủ Trôm cây đem lại nền kinh tế cao cho Việt Nam

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi aothun2211, 7/8/14.

Lượt xem: 86

 1. aothun2211

  aothun2211 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/5/13
  Bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Nơi ở:
  aothun2211
  Cây mủ trôm là cây có rất nhiều công dụng là loại cây mang lại giá trị kinh tế rất cao cho người trồng. Câymủ trôm là loại cây dễ sống phù hợp với miền đất dồi, vùng khô cạn.


  Cây trôm là loại cây thích hợp nơi nhiều ánh sáng, ẩm thích hợp với các vùng miền có khí hậu khô nóngcó nhiệt đọ từ 24 tới 33 độ. Hiện nay nhiều nông dân ở Miền Nam đã bắtđầu trồng cây trôm trên đất vườn đại trà với năng xuất kinh tế mỗi năm là rất cao.


  Cây mủ trôm có sô vô số công dụng từ các bộ phận khác nhau của cây như : thân cây , mủ cây , lá vây. Trongđó mủ trôm là một thành phần quan trọng để sản xuất ra kem mủ trôm Quốc anh.


  [​IMG]

  Thân cây mủ trôm


  Gỗ cây trôm có thể tạo ra nhiều sản phẩm thủ công ván ép, bao bì ,ván sợi làm nên những sản phẩm đơn giản trong nhà.


  Nhưng nói tới giá trị lớn nhất của cây cây mủ trôm vẫn là tinh chất mủ của nó. là nguồn nguyên liệu quan trong để điều chế nước giải khác. Được các chuyên gia kinh tế đánh giá rất cao với tinh chất cây mủ trôm này .


  [​IMG]

  Cây mủ trôm cho ra tinh chất mủ trôm


  Với sự nghiên cứu cùng với công nghệ hiện đại đã bào chế tinh chất của mủ tinh khiết từ cây trôm hay nhựa trôm là một chất tiết ra từ vỏ thân cây trôm tạo ra nhiều sản phẩm về làm đẹp da trị mụn sáng da, tri nám thâm,... Được cấp bằng sáng chế về chất lượng và hiệu quả của sản phẩm.


  Mọi sản phẩm về mỹ phẩm của cây mủ trôm xin liên hệ Công Ty Cp Mỹ Phẩm Quốc Anh, công ty đã được cấp phép sản xuất và kinh doanh của tất cả sản phẩm về mỹ phẩm mủ trôm với hệ thống phân phối trải dài từ Nam ra Bắc