Cây hoa hồng leo mới hoa hồng leo Tú Linh

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi tranminhthuy.hh, 2/2/16.

Lượt xem: 106

 1. tranminhthuy.hh

  tranminhthuy.hh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/1/16
  Bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Cây hoa hồng leo Tú LInh là giống hoa hồng được chúng tôi nhập ngoại, với nguồn gốc xuất xứ của nó từ nước Đức thuộc khu vực ôn đới Châu Âu, hoa hồng leo Tú Linh được giới thiệu bắt đầu từ năm 2009.

  Đặc điểm của hoa hồng Tú LInh có đăc điểm cực kỳ nổi bật với hoa màu hồng phấn, đậm ở tâm rồi nhạt dần về đầu cánh, thường là bông to màu sắc màu sắc nhạt dần về các khu đầu cánh, cây có hoa bông to hình khúm bông trứng là một dạng bông cực kỳ được nhiều người chơi hoa ưa chuộm, một bông hoa Tú Linh thường có tới 90 cánh với đặc điểm các cánh to xếp trồng lên nhau và đặc biệt đường kính các bông có khả năng lớn tới 10cm.

  Mặt khác các trùm hoa của hồng leo Tú linh thường có đặc điểm là một chum thường có 3 đến 8 bông trên 1 nhánh.

  Đồng thời hoa hồng leo Tú Linh là giống hồng leo bán leo, cây leo từ 2 đến 3m, độ phủ của cây hoa hồng leo thường là 1 đến 2m khi được trồng trực tiếp xuống dưới đất thì thường có tốc độ phát triển cao hơn rất nhiều so với được trồng ở chậu và các khu ban công, đặc điểm của hoa hồng leo là nên đảm bảo cho nó từ 7-8h nắng mỗi ngày, chất dinh dưỡng và nước tưới tốt thì chắc chắn cây sẽ phát triển tốt hơn.

  Hoa hồng leo Tú Linh ra hoa hầu như quanh năm vào mùa Đông và mùa xuân hoa sẽ sai hoa hơn, và cây sẽ cho hoa bông lớn. Với nhiều căn nhà biệt thự thì hoa hồng leo có thể được trồng ở ban công hay làm ở hàng rào, làm đường viền hay tạo điểm nhấn cho các ngôi nhà bạn.

  Hiện nay chúng tối công ty Cây cảnh thăng long đang cung cấp các giống hoa hồng leo và các giống hồng ngoại cực kỳ đẹp, chúng tôi tư vấn miễn phí các bệnh cây và tình trạng cây cho các bạn để đảm bảo cây cho hoa sai hoa và hoa nở đẹp nhất
Similar Threads: Cây hồng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Bình xịt hơi cay tự vệ nhỏ gọn không gây thương tích nặng 4/3/17
Trò chuyện linh tinh Có nên mang theo bình xịt hơi cay để phòng thân? 1/3/17
Trò chuyện linh tinh Két sắt là dòng sản phẩm cao cấp chống cậy phá! 27/2/17
Trò chuyện linh tinh Cấy ghép implant có đau không? 1/12/16
Trò chuyện linh tinh Thực hiện cấy ghép implant có đau không? 10/11/16