Cấy ghép răng implant có đau không và an toàn không?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi tranvannam1996, 29/7/16.

Lượt xem: 23

 1. tranvannam1996

  tranvannam1996 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/5/16
  Bài viết:
  102
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Câu hỏi
  Chào bác sĩ! Bác sĩ cho cháu hỏi cấy ghép răng implant có đau không? Do tai nạn mà cháu bị mất 2 chiếc răng ở hàm trên, cháu có nghe nhiều người nói cấy ghép răng implant hiệu quả, nhưng cháu rất sợ đau nên chưa dám làm .Vì vậy bác sĩ có thể giải đáp thắc mắc giúp cháu được không ạ? Cảm ơn bác sĩ. (Mai Ly, 20 tuổi, TP. Hồ Chí Minh)
  Trả lời
  Chào bạn Mai Ly!

  Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi tới Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn . Về vấn đề bạn thắc mắc là “cấy ghép răng implant có đau không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

  Cấy ghép răng implant có đau không?

  Cấy ghép răng implant là phương pháp khôi phục lại răng mất một cách toàn diện bao gồm cả thân răng và chân răng, cải thiện tính thẩm mỹ và cả chức năng ăn nhai của răng dựa nhờ vào trụ implant thay thế chức năng của chân răng, abutment thay thế cầu răng và phần răng sứ hoàn thiện như răng thật.

  Với sự phát triển của nha khoa hiện đại, việc cảm thấy đau đớn trong quá trình điều trị rất hiếm khi xảy ra, vì thuốc tê hiện nay được sử dụng đều có tác dụng cao. Như vậy, về vấn đề cấy ghép răng implant có đau không, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng không hề có bất kỳ đau đớn nào xảy ra trong quá trình thực hiện.

  cay ghep rang implant co dau khong
  Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề cấy ghép răng implant có đau không
  Cụ thể, quá trình cấy ghép implant sẽ được thực hiện khi gây tê cục bộ, đôi khi là gây tê toàn bộ. Khi quá trình cắm trụ titan cho răng, bạn chỉ có cảm giác tê cứng và hoàn toàn không đau đớn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể yên tâm rằng, nếu các bạn cảm thấy khó chịu hoặc quá sợ hãi thì bác sỹ sẽ kê thêm thuốc an thần nhẹ để bạn có thể thoải mái hơn khi ngồi trên ghế nha sỹ.

  Cấy ghép răng implant có đau không khi đã sử dụng thuốc tê?

  Sau mỗi giai đoạn của cấy ghép implant, có thể sẽ có một vài khó chịu xuất hiện. Điều này là hiện tượng tự nhiên không thể tránh khỏi khi thuốc tê và an thần hết tác dụng. Lúc này, bác sỹ sẽ kê cho bạn một vài loại thuốc giảm đau.

  >>Cắm implant ở đâu

  Bên cạnh đó, trong một số trường hợp phải ghép xương – mức độ điều trị nặng nhất của cấy ghép răng implant, bạn cũng có thể thấy tê nhức ở khu vực trồng răng implant cũng như xương hàm xung quanh. Thời gian này có thể kéo dài trong khoảng 5 ngày đến 1 tuần, tùy vào vị trí cấy ghép. Tuy nhiên, sự ê nhức này cũng chỉ tương đương như với khi bạn thực hiện nhổ răng hoặc diệt tủy, nghĩa là trong mức giới hạn có thể chịu đựng được, do đó, bạn không cần quá sợ hãi hay lo lắng.

  ghép răng Implant có đau không
  Dưới sự hỗ trợ của các biện pháp nha khoa cũng như thuốc do bác sĩ chỉ định, đau đớn sau khi cấy implant hoàn toàn có thể nằm trong giới hạn của bạn
  Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, bạn sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng về nha chu trước khi tiến hành cấy ghép răng implant nhằm mục đích xác định môi trường các bệnh răng miệng cơ bản để bác sĩ có hướng điều trị. Bên cạnh đó, các bác sĩ cũng sẽ tư vấn cho bạn về cách hạn chế đến mức tối đa sự khó chịu, giúp bạn thêm an tâm và không phải lo ngại về vấn đề này cấy ghép răng implant có đau không nữa.

  Cấy ghép răng implant có đau không
  Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, bạn được thăm khám, làm sạch nha chu trước khi cấy ghép răng implant
  Bạn Ly thân mến! Hy vọng với những thông tin trên sẽ giải đáp thắc mắc “Cấy ghép răng implant có đau không?” của bạn. Và đối với trường hợp của bạn liên nên đến trực tiếp Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được các bác sĩ của chúng tôi thăm khám, tư vấn cũng như đưa ra phương pháp phù hợp.
  Nguồn: http://cayrangimplant.com/
Similar Threads: Cấy ghép
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Mất một răng có nên thực hiện cấy ghép răng implant 11/4/17
Trò chuyện linh tinh Cấy ghép răng implant có bị đau hay không 31/3/17
Trò chuyện linh tinh Tiêu xương ảnh hưởng thế nào đến cấy ghép Implant? 13/1/17
Trò chuyện linh tinh Cấy ghép Implant theo tiêu chuẩn Châu Âu 12/1/17
Trò chuyện linh tinh Phục hồi răng bị mất bằng cấy ghép implant 9/12/16